Chia sẻ Code Aether Gazer mới nhất 2023 và cách nhập code

Tổng hợp về Code Aether Gazer mới nhất 2023 và cách nhập code chi tiết là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Nguoitronggiangho.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Aether Gazer là một trò chơi hành động nhập vai anime được Yostar Games phát hành vào ngày 23/5/2023. Nhân dịp sự kiện ra mắt game, code Aether Gazer đã được nhà sản xuất tung ra nhằm tri ân người chơi. Các mã code này chứa đựng nhiều phần thưởng quý giá giúp các game thủ có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách nhập code Aether Gazer 2023 mới nhất thông qua bài viết sau nhé.

code-aether-gazer

Code Aether Gazer mới nhất 04/2024

Code Aether Gazer là một dãy ký tự bao gồm chữ cái la tinh viết thường, chữ cái la tinh viết hoa và chữ số. Nhà sản xuất thường tung ra các mã code này vào những dịp như ra mắt game, mừng bạn mới hoặc theo từng tháng nhằm tri ân người chơi. 

Mã code chứa phần quà hấp dẫn giúp người chơi có thể thêm xu để mua đồ hoặc vật phẩm để nâng cấp nhân vật. Dưới đây là mã giftcode game mới nhất đã thu thập được, Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các mã code mới nhất từ nhà phát hành game trong thời gian sớm nhất.

Mã code  Phần thưởng 
happyagdiscord60k 100 ngôi sao đã dịch chuyển + 2 chất làm mát

Hướng dẫn cách nhập code Aether Gazer

Mỗi mã code game sẽ có thời hạn sử dụng nhất định nên bạn cần kích hoạt ngay để không bị bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn của nhà sản xuất. Nếu chưa biết cách nhập code Aether Gazer mới nhất thì bạn hãy làm theo các bước mà Chúng tôi hướng dẫn ngay dưới đây: 

Bước 1: Tại giao diện chính của game Aether Gazer, bạn nhấn chọn vào biểu tượng mặt gấu nằm cạnh biểu tượng hình tam giác ở góc màn hình trên bên trái, sau đó nhấn Redeem. 

Bước 2: Bạn hãy nhập mã code game Aether Gazer đã thu thập được rồi nhấn Confirm. 

Bước 3: Vào hộp thư, chọn Claim để nhận các phần quà hấp dẫn từ Yostar Games. 

Cách nhận thêm code Aether Gazer mới nhất 2023 ở đâu?

Các mã code game Aether Gazer sẽ được nhà phát hành Yostar Games tung ra theo từng tháng. Do đó, bạn hãy theo dõi các kênh thông tin chính thức của game để có thể nhận được các mã giftcode mới trong thời gian sớm nhất. Dưới đây là 4 nguồn thông tin uy tín của game Aether Gazer:

  • Website: https://aethergazer.com/.
  • Facebook: https://www.facebook.com/AetherGazerOfficial/. 
  • Instagram: https://www.instagram.com/aethergazerofficial/.

Ngoài cách theo dõi các kênh thông tin trên, bạn có thể lên Google và gõ từ khóa code  Aether Gazer. Lúc này sẽ có một loạt các trang web cung cấp các mã code mới nhất của game hiện ra để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn hãy tìm hiểu kỹ và lấy code ở những trang uy tín để đảm bảo nhận được code còn hạn sử dụng. 

Để nhận thêm code Aether Gazer, người chơi có thể truy cập website, Facebook, Instagram, Twitter của game

Câu hỏi thường gặp

Aether Gazer mới chỉ ra mắt được 2 tháng nay nên vẫn có nhiều người chơi thắc mắc về trò chơi này. Hai trong số đó là về thể loại game và thời gian sử dụng của các mã giftcode. Dưới đây, Chúng tôi sẽ giải đáp hai câu hỏi này nhằm giúp người chơi có thể hiểu rõ hơn về tựa game này: 

Aether Gazer là thể loại game gì?

Aether Gazer là một trò chơi nhập vai hành động anime lấy bối cảnh trong thế giới tương lai khi nền khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ. Với tựa game này, người chơi sẽ cần phải thực hiện một loạt các nhiệm vụ nhằm giải cứu thế giới khỏi con quái vật tên Shihai là một phát minh lỗi của các nhà khoa học. Bạn sẽ cần sử dụng kết hợp các kỹ năng di chuyển, lướt, đánh, phản đòn,… để tạo nên những pha tấn công hiểm hóc và tiêu diệt được Shihai. 

Code Aether Gazer 2023 có thời hạn bao lâu?

Thời hạn sử dụng của code Aether Gazer 2023 thường không cố định. Mỗi loại mã giftcode sẽ có thời gian dùng riêng. Các mã code thường chỉ sử dụng được trong một vài tháng, vài tuần, vài ngày hoặc có thể là vô hạn. 

Thông thường, các giftcode được nhà nhà sản xuất tung ra vào từng tháng thì sẽ có thời hạn dùng là trong tháng đó. Còn những mã code được phát hành vào dịp ra sự kiện của game thì sẽ có thời gian sử dụng từ lúc sự kiện đó bắt đầu đến khi kết thúc. 

Lời kết

Bài viết trên đây là một số thông tin về mã code và cách nhập code Aether Gazer mới nhất 2023 mà Chúng tôi muốn gửi đến bạn. Khi đã có được các mã code của game, bạn hãy nhanh chóng kích hoạt trước khi code hết hạn để nhận được những phần quà hấp dẫn của nhà phát hành. Để cập nhật sớm nhất các mã giftcode của game Aether Gazer thì bạn hãy theo dõi các bài viết mới tại trang chúng tôi nhé.

Xem thêm