Share Code Revelation Thiên Dụ mới nhất 2023 và cách nhập

Tổng hợp về Code Revelation Thiên Dụ mới nhất hiện nay 2023 và cách nhập code chi tiết là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Nguoitronggiangho.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Code Revelation Thiên Dụ là một loại mã quà tặng của game MMORPG nhập vai của Trung Quốc mới ra mặt tại Việt Nam. Vì là một game có yếu tố thu lượm vật phẩm để nâng cấp nhân vật nên thời gian vừa qua, nhà sản xuất đã tung ra một số code cho người chơi nhận quà. Các code hiện nay gần như không còn hiệu lực nhưng vẫn còn một số ít có thể dùng được. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn các mã quà tặng còn hạn cũng như cách nhập code Revelation Thiên Dụ mới nhất 2023 để kích hoạt mã đổi lấy vật phẩm nhé.

code-revelation-thien-du

Code Revelation Thiên Dụ là gì?

Code Revelation Thiên Dụ là cụm ký hiệu gồm cả chữ và số mà nhà phát hành dành tặng riêng cho người chơi của game Revelation Thiên Dụ. Các mã code sẽ được tung ra vào những dịp đặc biệt như mừng ngày ra mắt, sinh nhật game, chào đón bạn mới,… Khi nhập code xong, tài khoản người chơi sẽ có thêm những vật phẩm giá trị đem lại lợi thế cạnh tranh, giúp những người chơi giành chiến thắng. Đặc biệt, những người chơi mới luôn được nhà phát hành ưu ái và tặng cho nhiều mã giftcode này.

Full Code Revelation Thiên Dụ mới nhất 07/2024

Trong tháng 3 này với sự kiện mừng ngày ra mắt game tại Việt Nam và Đông Nam Á, nhà phát hành game đã tặng cho các game thủ nhiều mã code Revelation Thiên Dụ giá trị để đổi lấy vật phẩm miễn phí. Nếu bạn chưa nhập những mã giftcode sau đây thì hãy nhanh tay kích hoạt trước khi chúng hết hạn:

Mã code Phần thưởng Tình trạng
REVELATION Vật phẩm game free Còn hạn
THIENDU Vật phẩm game free Còn hạn
THIENDU2023 Vật phẩm game free Còn hạn
SERVERMOI Vật phẩm game free Còn hạn

*Lưu ý: Các mã code sẽ có thời gian và số lượng nhất định do nhà phát hành game quy định. Tình trạng code có thể thay đổi trong thời gian tới.

Hướng dẫn cách nhập Code Revelation Thiên Dụ

Đối với các game thủ lâu năm, việc nhập code là một điều vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, với người chơi mới thì điều này còn khá lạ lẫm và khó thực hiện. Sau đây, Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhập Code Revelation Thiên Dụ chi tiết nhất mà ai cũng có thể làm được để nhận được những vật phẩm giá trị:

Bước 1: Truy cập vào website https://revelation.vnggames.com/vn rồi nhấn chọn mục “Nhập code”.

Bước 2: Chọn đăng nhập “Chơi ngay” rồi nhập tài khoản trong game.

Bước 3: Nhấn vào “Đổi quà”.

Bước 4: Hãy nhập đúng những tên Server, tên nhân vật, mã code và mã xác nhận. Sau khi hoàn thành thì nhấn “Đồng ý” để lấy vật phẩm miễn phí.

Hướng dẫn cách nhập Code Revelation Thiên Dụ 2023 mới nhất

Các sự kiện nhận Code Revelation Thiên Dụ đang diễn ra

Game Revelation Thiên Dụ đã chính thức ra mắt tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á vào ngày 2-3-2023. Do đó, nhà phát hành đã tung rất nhiều sự kiện để các game thủ có thể nhận ra và hoàn thành nhiệm vụ để nhận mã code đổi lấy vật phẩm miễn phí. Cụ thể đó là những sự kiện:

Sự kiện chia sẻ ngày ra mắt tại Việt Nam

 • Thời gian diễn ra: 02/03 đến 23h59 ngày 9/03/2023.
 • Cách thức tham gia: Like và Share công khai bài viết ra mắt game Thiên Dụ. 
 • Phần quà: Mã code trị giá 50.000 VNĐ.
 • Thời gian trao quà: Từ 18/03/2023.

Sự kiện vote app game Revelation Thiên Dụ 5 sao

 • Thời gian diễn ra: 27/02 đến 23h59 ngày 09/03.
 • Cách thức tham gia: Like và Share bài viết theo yêu cầu, vote app game 5 sao trên AppStore hoặc CH PLay và comment bài viết thông báo sự kiện của game.
 • Phần quà: 1000 người tham gia đầu tiên sẽ nhận được mã code trị giá 100.000 VNĐ.

Sự kiện Mỹ Diện Chân Mây – Trổ Tài Tạo Hình Nhân Vật

 • Thời gian diễn ra: Từ 27/02 đến 23h59 ngày 12/03/2023. 
 • Cách thức tham gia: Tạo hình nhân vật theo sở thích. 
 • Phần quà: Mã code, bình nước, áo hoodie, figures, tiền. 

Sự kiện tham gia group game

 • Thời gian diễn ra: 28/02 đến 23h59 ngày 12/03/2023. 
 • Cách thức tham gia: Tham gia cộng đồng Revelation: Thiên Dụ – Hội Nhà Thám Hiểm trên Facebook.
 • Phần quà: 6000 code may mắn trị giá 50.000 VNĐ, 10 áo khoác Revelation , 20 bình nước Revelation.  

Game Thiên Dụ được ra mắt vào tháng 3 có nhiều sự kiện nhận quà hấp dẫn

Giải đáp các câu hỏi thường gặp về Code Revelation Thiên Dụ

Game Revelation Thiên Dụ chỉ mới ra mắt tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Vì vậy, có rất nhiều các game thủ vẫn còn nhiều thắc mắc về trò chơi này, đặc biệt là trong việc nhận và kích hoạt code. Sau đây, Chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi liên quan đến code của game Thiên Dụ mà nhiều bạn tìm kiếm gần đây:

Cách nhận thêm Code Revelation Thiên Dụ ở đâu?

Ngoài các mã dành riêng cho các tân thủ, bạn có thể tham gia vào các sự kiện của game để nhận thêm Code Revelation Thiên Dụ. Các sự kiện này thường được thông báo trên trang web, fanpage hoặc cộng đồng chính thức của game. Các mã code này hết rất nhanh và thời gian kích hoạt có hạn. Bởi vậy, bạn hãy thường xuyên theo dõi các cổng thông tin sau đây của Thiên Dụ để có thể cập nhật được những sự kiện và minigame sớm nhất nhé:

 • Website game Revelation Thiên Dụ: https://revelation.vnggames.com/vn/
 • Fanpage game Revelation Thiên Dụ: https://www.facebook.com/RevelationVN
 • Cộng đồng game Revelation Thiên Dụ: https://www.facebook.com/groups/revelation.thiendu

Ngoài ra, Chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật những code mới nhất của tựa game này hàng tháng. Vì vậy bạn có thể theo dõi những bài viết trên Chúng tôi để cập nhật code mới nhất của game.

Tại sao Code Revelation Thiên Dụ không nhập được? 

Việc Code Revelation Thiên Dụ không nhập được thường là do hai nguyên nhân. Thứ nhất chính là mã code đã hết hạn. Mỗi mã sẽ có thời hạn riêng nên sau khi có được mã, bạn hãy kích hoạt ngay lập tức để nhận được phần quà, tránh lãng phí. Đồng thời, bạn cần thường xuyên cập nhật các mã code mới nhất. Bên cạnh đó, bạn nên lấy code ở những trang web hoặc những cộng đồng uy tín, tránh việc lấy phải mã code đã hết hiệu lực.

Lý do thứ hai khiến code Revelation Thiên  Dụ không nhập được chính là nhập sai. Có thể bạn đã nhập sai một ký tự nào đó hoặc vô tình thiếu dấu, để khoảng cách giữa các ký tự. Điều này cũng khiến cho không thể kích hoạt mã code thành công để đổi lấy vật phẩm miễn phí. 

Lời kết

Chúng tôi đã cho bạn biết những điều mới nhất về Code Revelation Thiên Dụ. Các mã code của game sẽ được các nhà phát hành tặng liên tục và theo từng tháng. Chính vì vậy, bạn hãy thường xuyên theo dõi các cổng thông tin của game Thiên Dụ để có thể nhận mã code, đổi vật phẩm một cách sớm nhất. Hoặc bạn có thể đến Chúng tôi để tìm được không chỉ code của game Thiên Dụ mà còn nhiều game khác nữa nhé.

Xem thêm