Share Code Football Pro VTC mới nhất 2023 cùng cách nhập

Tổng hợp về Code Football Pro VTC mới nhất 2023 cùng cách nhập code là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Nguoitronggiangho.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Tựa game Football Pro của VTC hiện đã và đang thu hút đông đảo game thủ tham gia. Trò chơi không chỉ có lối chơi giả lập bóng đá hấp dẫn mà còn thường xuyên cập nhập code đổi thưởng miễn phí. Vậy hãy cùng Sforum tổng hợp và xem cách nhập code Football Pro VTC mới nhất 2023 ngay bây giờ nhé.

Code Football Pro VTC mới nhất 06/2024

Code game được cập nhật thường xuyên với vô số phần thưởng ngẫu nhiên hấp dẫn cho game thủ. Sau đây là bảng tổng hợp code Football Pro VTC mới nhất tháng 10/2023 mà bạn không nên bỏ lỡ:

Code Phần thưởng Tình trạng
10KMEM Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
5KMEM Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
FOOTBALLPROVTC Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
TTCNLIENSERVER Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
LM10 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
DAOTAOGOAT Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
TUDODIEUKHIEN Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
HUYENTHOAI Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
MU888 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
100KYTHUATDOCNHAT Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
SERVERMOI Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
BARCA666 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
MILAN123 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
CHELSEA555 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
CR777 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
2KMEM Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
1KMEM Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
MC999 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
ARS666 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
BAYERN333 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
M3PPP Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được
REAL14 Thưởng ngẫu nhiên Còn sử dụng được

Lưu ý: Giftcode game được cập nhật ở bảng trên có thể hết hạn nhanh chóng, tùy vào quy định của nhà phát hành và thời hạn của các sự kiện. Vì vậy, nếu phát hiện code Football Pro VTC hết hạn nhưng chưa được cập nhật, hãy để lại bình luận bên dưới để Chúng tôi cập nhật tình trạng code và bổ sung thêm code mới (nếu có) nhé.

Hướng dẫn cách nhập code Football Pro VTC

Để đổi code lấy phần thưởng trong game, bạn cần biết cách nhập code đúng quy trình. Sau đây là hướng dẫn nhanh và hướng dẫn chi tiết giúp bạn nhập mã đổi thưởng nhanh và chính xác.

Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên, bạn cần mở trò chơi Football Pro VTC trên điện thoại của mình > đăng nhập vào tài khoản game > chọn vào biểu tượng “Cài đặt” ở góc phải màn hình trên trang chủ > nhập code vào ô trống > nhấn nút “Nhận” và xác nhận quà (nếu code hợp lệ).

Hướng dẫn chi tiết

Khi nhận được code Football Pro VTC mới còn hạn, game thủ có thể làm theo trình tự các bước sau đây để nhập code và đổi thưởng nhé:

Bước 1: Mở trò chơi lên > đăng nhập vào tài khoản của bạn > nhấn chọn biểu tượng “bánh răng” (Cài đặt) trên giao diện chính của trò chơi.

Bước 2: Trong tab Cài đặt, bạn sẽ thấy ô “Đổi mã kích hoạt” nằm ở gần cuối menu. Hãy chọn code game mới nhất từ bảng tổng hợp trên và điền vào ô trống > nhấn nút “Nhận”.

Bước 3: Sau khi nhập code xong, trò chơi sẽ thông báo phần thưởng bạn nhận được từ code tương ứng (nếu code hợp lệ). Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Xác nhận” để nhận quà, sau đó sử dụng các phần thưởng theo ý muốn.

Lưu ý khi nhập code Football Pro VTC 2023

Cách nhập mã đổi thưởng tương đối đơn giản, nhưng bạn cũng cần chú ý một số điều sau đây để tránh nhập code sai quy định nhé:

Code phải đúng chính tả: Code game thường bao gồm nhiều ký tự khác nhau (kể cả ký tự đặc biệt, chữ và số), nên game thủ rất dễ nhập thiếu hoặc nhập sai chính tả. Vì vậy, để hạn chế nhập sai code khiến code không hợp lệ, bạn nên sao chép code từ bảng ở trên và dán vào ô “Đổi mã kích hoạt”.

Một số lưu ý cần nắm khi nhập code thưởng vào Football Pro VTC

Nhập code 1 lần: Một số code game trong trò chơi chỉ cho phép nhập một lần duy nhất. Nếu nhập code từ 2 lần trở lên, trò chơi sẽ thông báo code không hợp lệ, và tất nhiên, bạn sẽ không nhận được phần thưởng lần nữa. Tuy nhiên, game thủ có thể nhập nhiều code khác nhau để nhận nhiều thưởng hơn (miễn là code phải còn hạn và không hết lượt nhập).

Code phải còn hạn: Nếu nhập code hết hạn vào trò chơi Football Pro VTC, bạn sẽ không nhận được phần thưởng. Để kiểm tra code còn hạn hay không, bạn có thể tham khảo cột “tình trạng code” ở bảng trên, hoặc nhập trực tiếp code vào game để biết chính xác.

Nhận thêm code Football Pro VTC mới nhất 2023 ở đâu?

Code game Football Pro VTC được cập nhật thường xuyên vào bảng tổng hợp ở trên tại trang này của Chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể tự mình tìm code mới nhất bằng cách theo dõi Fanpage chính thức của trò chơi tại đây:

  • Fanpage Facebook:https://www.facebook.com/FootballProVTC. Đây là nơi tương tác phổ biến người chơi. Các thông tin sẽ được cập nhật nhanh chóng và sớm nhất mỗi ngày.
  • Website Football Pro VTC:https://footballpro.vn/. Những thông tin mới và sớm nhất về game, sự kiện và code game an toàn và uy tín nhất. Việc của bạn là theo dõi những thông tin mỗi ngay và tìm cho mình những

Theo dõi Fanpage của trò chơi Football Pro VTC để nhận code mới

  • Chúng tôi:Bên cạnh đó, game thủ có thể tìm code từ nhiều nguồn website khác hoặc từ bạn bè trong cộng đồng trò chơi. Nếu bạn muốn có thêm code hoặc kết nối với nhiều người chơi khác nhanh chóng, hãy theo dõi bài viết này của Chúng tôi để cập nhật code thường xuyên nhé.

Câu hỏi thường gặp

Vậy code game bao gồm những phần thưởng gì, dùng được mấy lần và sử dụng được bao lâu? Hãy cùng giải đáp nhé.

Code Football Pro VTC gồm những gì?

Loại và số lượng phần thưởng sẽ tùy thuộc vào code mà bạn nhập vào game. Mỗi code sẽ được quy định số phần thưởng nhất định, như gói huấn luyện tân thủ, điểm tập huấn, nước tăng lực, thẻ mở cầu thủ, thẻ áo đấu, … Đây đều là những món đồ mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn có được để nâng cấp đội bóng của mình trong trò chơi.

Thời sử dụng code Football Pro VTC 2023 được bao lâu?

Thời hạn code sẽ phụ thuộc vào quy định của nhà phát hành, và mỗi code sẽ có thời hạn riêng. Để biết thời hạn code, bạn nên theo dõi thông báo phát hành code từ nhà phát hành trên Fanpage hoặc website chính thức. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi thời hạn các sự kiện lớn, như ngày sinh nhật, lễ kỷ niệm,… của trò chơi. Thông thường, thời hạn code sẽ song hành cùng thời hạn của các sự kiện lớn trong Football Pro VTC.

Code Football Pro VTC mới nhất sử dụng mấy lần?

Hầu hết code game chỉ dùng được 1 lần cho một tài khoản người chơi và do nhà phát hành quy định. Vì vậy, nếu nhập code từ lần thứ 2, thứ 3 thì trò chơi sẽ thông báo code lỗi hoặc không hợp lệ nhé. Hãy chia sẻ hoặc dùng chúng để trao đổi với những người chơi khác để nhận lấy những vật phẩm cần thiết nhé.

Lời kết

Tóm lại, trên đây là hướng dẫn cách nhập code Football Pro VTC mới nhất 2023. Hãy nhanh tay săn code mới còn hạn và nhập code vào game để nhận các phần thưởng siêu hấp dẫn cho đội bóng nhé.