Code Gun X Mobile mới nhất hiện nay 2023 và cách nhập code

Chia sẻ về Code Gun X Mobile mới nhất hiện nay 2023 và cách nhập code code chi tiết là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Nguoitronggiangho.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Nhiều game thủ đang tìm kiếm code game Gun X Mobile 2023 mới nhất để nhập vào game. Những mã code này sẽ mang đến cho người chơi các phần thưởng siêu giá trị. Góp phần giúp cho nhân vật có được những trang bị cực xịn để tăng khả năng chiến thắng. Ngoài việc cung cấp mã code, bài viết dưới đây còn hướng dẫn bạn cách nhập code game Gun X Mobile đơn giản nhất.

code-gun-x-mobile

Code Gun X Mobile mới nhất tháng 07/2024

Dưới đây là bảng các mã code Gun X Mobile 2023 mà bạn nên biết. Bảng bao gồm các thông tin về mã code, thời hạn sử dụng để bạn dễ dàng theo dõi. Sao khi xem qua hãy tiến hành nhập ngay vào game để sớm có được phần thưởng giá trị bạn nhé.

Mã Code Thời gian sử dụng
VUKHI999 Còn trong thời gian sử dụng
PETVIP999 Còn trong thời gian sử dụng
BANGA999 Còn trong thời gian sử dụng
KIEMGAU999 Còn trong thời gian sử dụng
GAIXINH999 Còn trong thời gian sử dụng
CME3DBFRM Còn trong thời gian sử dụng (giới hạn số lượng nhập vào game)
RM2G8HF9B Còn trong thời gian sử dụng (giới hạn số lượng nhập vào game)

Lưu ý: Mỗi mã code Gun X Mobile mới nhất đều có thời hạn sử dụng cụ thể. Thời hạn này sẽ được quy định bởi nhà phát hành game. Nên theo thời gian thì mã code game này sẽ có sự thay đổi. Vì thế, Chúng tôi sẽ cập nhật những thay đổi mới nhất của mã code game trong bài viết này. 

Cách nhập code Gun X Mobile

Sau khi lấy được code game còn hoạt độn, bạn cần thực hiện cách nhập code Gun X Mobile mới nhất vào game nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Việc biết cách nhập giúp bạn rút ngắn được thời gian và giúp việc nhập code được thuận lợi hơn.

Hướng dẫn nhanh

Mở game lên > chọn Hấp dẫn > Chọn GiftCode > Nhập mã code vào ô trống > Nhấn Đổi. 

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trước tiên, bạn cần thực hiện đăng nhập vào game. Trên màn hình chính của game, bạn nhấn chọn Hấp Dẫn.

Cách nhập code Gun X Mobile 2023 đơn giản nhất

Bước 2: Tiếp theo, tại bên trái của màn hình bạn nhấn chọn thẻ Nhập GiftCode. Sau đó, bạn hãy nhập chính xác mã code của game vào ô trống. Cuối cùng, bạn nhấn vào Đổi là hoàn tất

Bước 3: Sau khi nhập code thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí để trang bị cho nhân vật. Ở giao diện Túi Đồ, bạn sẽ xem được những phần thưởng giá trị đã đổi được trong mục Tất Cả.

Để biết được công dụng của những vật phẩm đó, bạn hãy xem phần Mô Tả. Tại ô Cách Nhận, bạn sẽ tìm thấy được các nhiệm vụ, sự kiện mà bạn có thể nhận được thêm vật phẩm.

Những lưu ý khi nhập code Gun X Mobile 2023 

Trong quá trình nhập code Gun X Mobile, bạn cũng nên lưu ý một vài vấn đề quan trọng. Những lưu ý này giúp cho quá trình nhập code được thực hiện thành công và thuận lợi hơn:

 • Ngay sau khi nhận được code Gun X Mobile, bạn hãy tiến hành nhập code càng sớm càng tốt. Vì mỗi mã code sẽ có thời hạn sử dụng và thường là không kéo dài lâu. Nhập code sớm giúp bạn tránh được tình trạng code bị hết hạn và không đổi được phần thưởng.
 • Trong quá trình nhập code vào game, bạn cần đảm bảo nhập chính xác mã code. Tốt nhất là hãy sao chép mã code vừa nhận được rồi dán vào ô trống nhập code trong game. Vì chỉ cần nhập sai một ký tự trong mã code thì bạn cũng không thể nhận được quà. Nếu nhập sai nhiều lần còn dẫn đến code bị lỗi và bạn không thể nhận thưởng từ code này được nữa.
 • Hãy đảm bảo có kết nối mạng ổn định trong quá trình nhập code. Kết nối mạng tốt sẽ giúp cho quá trình nhập code được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Hạn chế được tình trạng giật, lag trong khi nhập code. Hạn chế được những trục trặc không mong muốn trong khi nhập code vào game.

Cách nhận thêm code Gun X Mobile mới nhất ở đâu?

Dưới đây là những cách mà bạn có thể nhận thêm được mã code Gun X Mobile mới nhất:

 • Nhận code thông qua sự kiện: Tựa game này thường xuyên tổ chức các sự kiện hấp dẫn để người chơi tham gia. Thông qua các nhiệm vụ trong sự kiện, bạn sẽ có cơ hội nhận được code game mới. Thường thì phần thưởng sẽ là các vật phẩm đặc trưng của sự kiện đó.
 • Nhận code trong các dịp lễ: Mỗi khi có dịp lễ lớn hoặc khi game có được cột mốc nào đó. Thì người chơi sẽ nhận được những mã code mới đến từ nhà phát hành game. Bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn như vũ khí, trang bị, trang phục,…
 • Nhận code qua website chính thức: Trang web game sẽ là nơi mà nhà phát hành game cung cấp những thông tin mới nhất cho người chơi. Bao gồm các thông tin như sự kiện, tin tức quan trọng, mã code,…
 • Fanpage Gun X Mobile (tick xanh): Đây cũng là nơi mà nhà phát hành game thường xuyên update những thông tin mới nhất. Vì thế, bạn hãy thường xuyên theo dõi để nhận được mã code sớm nhất.
 • Group game Gun X Mobile: Đây là nơi tập hợp rất nhiều người chơi tựa game này. Bên cạnh nhận được mã code mới, bạn còn có thể trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm chơi game với nhiều người khác. 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp và lời giải đáp về code Gun X Mobile. Theo dõi ngay để quá trình nhập và sử dụng code được diễn ra thuận lợi nhất. 

Code Gun X Mobile 2023 có thời gian sử dụng bao lâu?

Mỗi mã code game Gun X Mobile sẽ có thường có thời hạn sử dụng tương đối ngắn. Nguyên nhân do sự quy định của nhà sản xuất game. Tùy tùng loại code quà tặng giá trị cao hay thấp mà thời gian code cũng sẽ tỷ lệ thuận với nhau. Vì thế, bạn cần nhập code mới vào game ngay sau khi vừa nhận được.

Tại sao nhập giftcode Gun X Mobile 2023 không nhận được quà?

Dưới đây là một số nguyên nhân mà bạn không nhận được quà khi nhập code:

 • Code game hết hạn sử dụng.
 • Nhập sai mã code.
 • Trước đó, bạn đã từng nhập mã code này vào game.

Tạm kết

Bạn vừa theo dõi thông tin về cách nhập code Gun X Mobile 2023 mới nhất. Hy vọng bạn sẽ nhận được thật nhiều phần thưởng để trang bị cho nhân vật của mình. Chúc bạn có được những trải nghiệm chơi game vui vẻ nhất. 

Xem thêm