Tổng hợp về Code Anime Fighting Simulator X mới nhất 2023

Chia sẻ về Code Anime Fighting Simulator X mới nhất hiện nay 2023 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Nguoitronggiangho.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Code Anime Fighting Simulator X 2023 mới nhất sẽ giúp người chơi nhận về nhiều phần thưởng giá trị. Góp phần giúp nhân vật có nhiều trang bị chất lượng để trải nghiệm chơi game được thú vị hơn. Ngoài cung cấp mã code, bài viết này còn hướng dẫn bạn cách nhập code Anime Fighting Simulator X nhanh và chính xác nhất.

code-anime-fighting-simulator-x

Full code Anime Fighting Simulator X mới nhất 07/2024

Sau đây là bảng code Anime Fighting Simulator X 2023 mới nhất mà bạn nên biết. Bao gồm các thông tin về mã code, phần thưởng và hạn sử dụng để bạn dễ theo dõi.

Mã code Phần thưởng Tình trạng
THANKSFOR175K 3 vé phiêu lưu, 2 Stat Boosts và 1 vé chiến đấu Mới nhất
FIGHTINGPASSISBACK 2 Stat Boosts, 2 Yen Boosts, 50k Chikara và 1 vé Fighting Pass Mới nhất
QuickShutdown 1 Stat Boosts và 1 Yen Boosts Mới nhất
150K150K 2 Stat Boosts và 2 Yen Boosts Còn hạn sử dụng
OMGUPDATE3OMG 2 Stat Boosts và 2 Yen Boosts Còn hạn sử dụng
Bandites 5k Chikara Còn hạn sử dụng
bugFixwithYenOMG 2 Stat Boosts và 2 Tournaments Coins Boosts Còn hạn sử dụng
125KLIKESOMG 2 Stat Boosts và 2 Yen Boosts Còn hạn sử dụng
UPDATE2OUTNOW 2 Stat Boosts và 2 Yen Boosts Còn hạn sử dụng
AnotherQuickPatchUpdate 1 Stat Boosts và 1 Yen Boosts Còn hạn sử dụng
LETSGO100K 20.000 mảnh Chikara, 2 mảnh Eri và 2 Stat Boosts Còn hạn sử dụng

Lưu ý: Theo thời gian thì tình trạng code Anime Fighting Simulator X  sẽ có sự thay đổi. Vì mỗi mã đều có thời hạn sử dụng riêng và được quy định bởi nhà sản xuất game. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật tình trạng code nếu có sự thay đổi, nên bạn hãy thường xuyên theo dõi.

Hướng dẫn cách nhập code Anime Fighting Simulator X

Sau đây là hướng dẫn cách nhập code Anime Fighting Simulator X 2023 mới nhất mà bạn nên biết. Tham khảo và thực hiện theo để tránh được những sai sót trong khi nhập code nhé.

Cách nhập nhanh

Mở game Roblox > Chọn Anime Fighting Simulator > Chọn Twitter > Nhấn chữ Code > Nhập mã vào ô nhập code > Chọn mũi tên xanh > Nhấn Enter > Nhận quà.

Cách nhập chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào game Roblox rồi chọn Anime Fighting Simulator.

Bước 2: Trên màn hình góc bên trái, bạn chọn biểu tượng Twitter với hình chú chim màu xanh.

Bước 3: Nhấn giữ vào chữ Code.

Bước 4: Bạn nhập chính xác code rồi chọn vào mũi tên màu xanh.

Bước 5: Cuối cùng, nhấn vào Enter để nhận thưởng từ mã code.

Lưu ý khi nhập code Anime Fighting Simulator X

Khi nhập giftcode Anime Fighting Simulator X mới nhất, bạn chú ý một số đều sau đây:

  • Thời gian có hạn: Ngay khi vừa nhận được thêm code mới, bạn hãy nhập vào game. Vì code sẽ có hạn sử dụng, nếu bạn không nhập sớm thì theo thời gian nó sẽ hết hạn.
  • Nguồn code uy tín:Đây là lưu ý vô cùng quan trọng, hãy nhận những mã code tại nguồn uy tín và tránh những code ko xác minh. Để tránh ảnh hưởng tới tài khoản game của bạn nhé.
  • Nhập chính xác:Bạn cần cẩn thận và kiểm tra code lại đã nhập chính xác hay chưa. Hoặc bạn có thể sao chép code rồi dán vào ô nhập code để tránh sai sót. Chỉ một ký tự không đúng thì code nhập vào cũng sẽ không thành công.
  • Kết nối mạng ổn định:Bạn chỉ nên nhập code vào game khi kết nối mạng mạnh, ổn định. Vì nếu khi nhập code mà gặp tình trạng mạng bị giật, lag cũng khiến code nhập vào không thành công.

Cách nhận thêm code Anime Fighting Simulator X mới nhất

Tham khảo thông tin bên dưới đây để biết cách nhận thêm nhiều code mới bạn nhé:

  • Trang web chính thức của game:Đây là nơi mà nhà phát hành game sẽ cung cấp những thông tin quan trọng liên quan đến game, bao gồm cả mã code.
  • Theo dõi kênh MXH: Bạn có thể nhận thêm code thông qua các trang mạng như Facebook, Twitter,… Hãy theo dõi BlockZone (nhà phát triển game) trên Twitter để sớm biết được code mới nhất.
  • Theo dõi bài viết:Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhập những thông tin về code Anime Fighting Simulator mới nhất trong bài viết này. Đảm bảo thông tin chính xác để người dùng nhập code vào game thành công.

Câu hỏi thường gặp

Sau đây là một số câu hỏi cùng lời giải đáp chi tiết về giftcode Anime Fighting Simulator X. Xem ngay để quá trình nhập code được thuận lợi bạn nhé.

Tại sao code Anime Fighting Simulator X 2023 không hoạt động?

Một số lý do khiến code nhập vào game nhưng không hoạt động như sau:

  • Code game đã hết hạn sử dụng.
  • Bạn đã nhập code này vào tài khoản game trước đó rồi.
  • Bạn nhập sai hoặc thiếu ký tự của mã code.

Code Anime Fighting Simulator X mới nhất bao gồm những gì?

Code game bao gồm các phần thưởng mà nhà phát hành game muốn gửi tặng người chơi. Đó có thể những tấm vé hữu ích, tiền, trang bị,… Nó sẽ giúp nhân vật game trở nên xịn hơn, đạt thành tích cao hơn. Nhờ vậy mà người chơi có được trải nghiệm thú vị hơn.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp code Anime Fighting Simulator X mới nhất 2023 cùng với cách nhập code nhanh chóng mà bạn nên biết. Đồng thời, theo dõi những kênh mạng xã hội uy tín để tìm thêm mã code mới nhất cho mình nhé. Chúc bạn nhận được nhiều phần thưởng giá trị từ những mã code này.

Xem thêm