Code Lục Giới Phong Thần mới nhất 2023 cập nhật liên tục

Tổng hợp về list Code Lục Giới Phong Thần mới nhất 2023 cập nhật liên tục hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Hiện nay thì Lục Giới Phong Thần đang thu hút sự tò mò của nhiều game thủ với đồ họa chibi và hiệu ứng đẹp mắt. Game thuộc thể loại chiến thuật và có cốt truyện về thế giới thần linh và ma quỷ. Vì mới ra mắt nên game, đặc biệt là Lục Giới Phong Thần mã SOHAGAME được rất nhiều người chơi. Hãy cùng chúng tôi Nguoitronggiangho.vn điểm qua các giftcode và cách nhập mã Lục Giới Phong Thần mới nhất hiện nay nhé.

code-luc-gioi-phong-than

Code Lục Giới Phong Thần là gì?

Code Lục Giới Phong Thần là một chuỗi ký tự bao gồm chữ, số hoặc cả hai chứa các phần thưởng giá trị để tri ân người chơi. Thông thường, các code sẽ được tung ra vào các dịp đặc biệt như lễ, tết, sự kiện ra mắt nhân vật mới, sinh nhật,…

Lục Giới Phong Thần có cốt truyện thần, ma kỳ bí nhưng đồ họa lại rất tươi sáng và thân thiện với phong cách chibi. Ngoài các code được nhà phát hành tung ra vào các đợt đặc biệt với phần quà đặc biệt. Thì mỗi ngày vào game bạn sẽ có thể nhận các phần thưởng giá trị bao gồm 1500 hồn ngọc, 100 ngàn vạn, 150 vé quay nhân vật, rương tướng bậc SS tùy chọn,…

Full code Lục Giới Phong Thần mới nhất tháng 07/2024

Vì mới ra mắt nên các code của game đều đang ở trong tình trạng mới nhất. Do đó, bạn cần nhanh tay nhập ngay các coupon này để nhận phần thưởng miễn phí từ nhà phát hành. Dưới đây là code game Lục Giới Phong Thần mới nhất mà Chúng tôi đã cập nhật:

Tình trạng Code  Vật phẩm
Còn hiệu lực 1675Y77575B36B6 Phần thưởng ngẫu nhiên
Còn hiệu lực VIP999 Phần thưởng ngẫu nhiên
Còn hiệu lực TONNGOKHONG Phần thưởng ngẫu nhiên
Còn hiệu lực NGOCHOANG Phần thưởng ngẫu nhiên
Còn hiệu lực VIP888 Phần thưởng ngẫu nhiên
Còn hiệu lực PHONGTHAN Phần thưởng ngẫu nhiên
Còn hiệu lực LUCGIOIPT Phần thưởng ngẫu nhiên

Lưu ý: mã code game có thời hạn và số lượng nhất định. Tình trạng các mã code có thể thay đổi sớm trong thời gian ngắn. Nếu bạn phát hiện thấy code chưa được cập nhật hãy để bình luận phía dưới để Chúng tôi có thể cập nhật cho các bạn.

Code Lục Giới Phong Thần tân thủ

Giftcode Lục Giới Phong Thần tân thủ vẫn đang được nhà phát hành nghiên cứu. Nhà sản xuất sẽ sớm cập nhật các code vĩnh viễn dành cho người chơi mới. Ngay lúc này, bạn cần mau chóng nhập các giftcode còn hạn hiện có để tránh hết hạn sử dụng. Ngay khi code dành cho tân thủ được tung ra, Chúng tôi sẽ ngay lập tức cập nhật đến cho các bạn.

Cách nhập code Lục Giới Phong Thần

Giftcode game không nhập trực tiếp trên game mà sẽ thông qua một trang web của trò chơi này. Dưới đây là cách nhập code Lục Giới Phong Thần mới nhất đơn giản và chính xác nhất mà Chúng tôi đã tổng hợp được:

Bước 1: Để nhập giftcode game Lục Giới Phong Thần, bạn sẽ truy cập vào link: https://nap.sohagame.vn/lucgioiphongthan.

Bước 2: Vào acc game của bạn rồi lựa chọn server và nhân vật đúng với nick game của bạn.

Bước 3: Click chọn tiếp vào tab Giftcode rồi copy hoặc gõ code tại ô trống và chọn tiếp Sử dụng.

Nhập code Lục Giới Phong Thần trên trang https://nap.sohagame.vn/lucgioiphongthan

Câu hỏi thường gặp 

Vì game mới ra mắt đi kèm với việc code game được phát hành nên thường các game thủ sẽ có những câu hỏi về code của trò chơi. Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp nhất và cũng được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến code của tựa game này:

Cách nhận thêm code Lục Giới Phong Thần ở đâu?

Để có thể liên tục cập nhật đầy đủ và không bỏ sót một code nào thì bạn có thể theo dõi trực tiếp fanpage của game Lục Giới Thần Phong. Tại đây, ngoài các coupon mới, trang cũng sẽ update đầy đủ các thông tin, cốt truyện và là nơi giao lưu của các game thủ với nhau. Hoặc bạn hãy theo dõi các thông tin mới nhất tại Chúng tôi. Chúng tôi sẽ update nhanh chóng và tức thì khi nhà phát hành vừa tung ra các giftcode mới hàng tháng hoặc theo các sự kiện của game.

Code sử dụng được mấy lần?

Hầu như các giftcode Lục Giới Phong Thần chỉ sử dụng được một lần cho một tài khoản. Nếu muốn nhận thêm phần thưởng thì bạn cần nhập các code khác. Hiện nay, nhà sản xuất đã và đang tung ra rất nhiều code mới để người chơi có thể liên tục nhận các phần quà miễn phí. Do đó, nếu đã nhập hết các coupon hiện có thì bạn có thể chờ thêm một thời gian nữa để nhận thêm các code mới.

Code sử dụng trong bao lâu?

Hầu như các code đều có thời hạn sử dụng trừ các mã dành cho tân thủ. Thông thường, giftcode của game Lục Giới Phong Thần sẽ có thời hạn từ một ngày đến ba tháng tùy theo vật phẩm được tặng kèm. Các code quý có chứa các phần quà giá trị thì sẽ hết hạn rất nhanh. Do đó, ngay khi vừa nhận được code thì bạn cần nhập ngay để nhận quà, nếu chần chừ thì code sẽ hết hiệu lực.

Lời kết

Tuy vừa ra mắt nhưng tựa game này đã tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ đam mê trò chơi chiến thuật và thế giới huyền huyễn. Các mã giftcode Lục Giới Phong Thần SOHAGAME cũng được nhà phát hành tung ra đều đặn và thường xuyên để thu hút thêm người chơi mới. Thông tin Hướng dẫn cách nhập code Lục Giới Phong Thần mới nhất, bạn đừng quên đến với Chúng tôi nhé.

Xem thêm