Share Code Kingdom Guard mới nhất 2023 và cách nhập code

Chia sẻ về Code Kingdom Guard mới nhất 2023 và cách nhập code là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Nguoitronggiangho.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Code kingdom guard được phát hành để giúp người chơi nhận được các vật phẩm game miễn phí. Tuy nhiên, các mã Code này sẽ luôn được cập nhật liên tục và có thời hạn sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn danh sách mã Code mới nhất và cách nhập Code kingdom guard mới nhất 2023.

code-kingdom-guard

Code Kingdom Guard mới nhất 07/2024

Cũng như những trò chơi khác thì mã Giftcode cũng có thời gian sử dụng và khi hết hạn mã đó sẽ không còn hiệu lực nữa. Dưới đây là danh sách mã code kingdom guard mới nhất 2023 còn hoạt động được Chúng tôi cập nhật để thông tin đến bạn.

Mã code Phần thưởng
RM2023 88 coin và 1 gem token và 15 card
vip888 88 coin và 1 gem token và 15 card
VIP2023 20 diamond, 15 card và 3 speed-up card
REDOXACT 100 Advanced Recruitment
CATALYST 100 Advanced Recruitment
king888 100 Advanced Recruitment
king123 100 Advanced Recruitment

Hướng dẫn cách nhập code Kingdom Guard nhanh chóng

Trong trò chơi Kingdom Guard có thiết lập một trung tâm để đổi mã giúp người chơi có thể dễ dàng truy cập vào. Vì thế mà người chơi sẽ không cần phải truy cập vào bất cứ trang web bên ngoài nào và nhập mã. Sau đó qua lại game để kiểm tra xem mã có hoạt động hay không. Đối với code Kingdom Guard bạn chỉ cần thực hiện các bước sau để có thể nhận thưởng.

Bước 1: Bạn mở trò chơi Kingdom Guard ở trên thiết bị, sau đó chọn vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc trên cùng bên trái. 

Chọn vào biểu tượng ảnh hồ sơ 

Bước 2: Sau đó, màn hình hiển thị ra bạn chọn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng ở góc trên cùng bên phải màn hình 

Bước 3: Bấm chọn vào nút Exchange Code.

Nhập chính xác từng ký tự của mã code Kingdom Guard

Bước 4: Bạn nhập chính xác từng ký tự của mã Code bạn muốn nhận thưởng mà Chúng tôi đã cung cấp ở phía trên vào mục Please enter the exchange code, sau đó chọn Confirm.

Bước 5: Khi đã thực hiện thành công, phần thưởng sẽ ngay lập tức được gửi đến, bạn bấm chọn Confirm để thu thập chúng.

Nhấn OK để nhận phần thưởng

Cách nhận thêm code Kingdom Guard mới nhất 2023

Bạn có thể nhận thêm mã gift code của Kingdom Guard bằng cách theo dõi thông tin từ cách kênh truyền thông chính thức của game này hoặc tham gia vào các cộng đồng của game để cập nhật các thông tin mới nhất về việc phát hành giftcode của Kingdom Guard.

Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi các bài viết của Chúng tôi, bởi chúng tôi sẽ luôn cập nhật liên tục các thông tin các mã code kingdom guard 2023 để thông tin đến người đọc.

Lưu ý khi nhập code game Kingdom Guard

Một lưu ý cực kỳ quan trọng bạn cần ghi nhớ về cách nhập code kingdom guard đó là bạn cần phải nhập chính xác từng ký tự của mã để có thể đổi được phần thưởng. Bạn sẽ cần phải nhập chính xác từng ký tự, số, chữ thường, chữ viết hoa, các kí tự đặc biệt… của mã code vào hệ thống để có thể đổi thưởng thành công.

Để đảm bảo tính chính xác và tiết kiệm thời gian, công sức bạn có thể copy các mã code Chúng tôi đã cung cấp ở trên để nhập vào hệ thống. Ngoài ra, các mã code này cũng sẽ có thời hạn sử dụng riêng vì vậy bạn cần phải kiểm tra xem mã code mình nhập có hiệu lực hoạt động không.

Câu hỏi thường gặp

Ở trên Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các thông tin mới nhất về code của game Kingdom Guard và hướng dẫn bạn cách nhập mã này để nhận thưởng. Tiếp theo, Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một số các thắc mắc mà chúng tôi thường nhận được từ người chơi về các vấn đề liên quan đến mã game.

Tại sao nhập giftcode Kingdom Guard 2023 không nhận thưởng được?

Trường hợp bạn đã nhập giftcode vào hệ thống nhưng vẫn không nhận được thưởng có thể do hai lý do chính: 

Thứ nhất: Code của bạn nhập chưa chính xác so với mã code của hệ thống cung cấp. Bạn cần phải kiểm tra lại từng ký tự của mã code như chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt… giống với mã hệ thống.

Thứ hai: Code nhập đã hết hạn sử dụng vì vậy bạn cần phải kiểm tra lại thời hạn hiệu lực hoạt động của mã trước khi sử dụng.

Code game Kingdom Guard 2023 có thời gian bao lâu?

Mỗi mã Code game Kingdom Guard sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào sự kiện và điều kiện phát hành nhà phát triển game. Có mã sẽ có thời hạn sử dụng lên đến vài tháng, vài tuần. Tuy nhiên cũng có một số mã đặc biệt chỉ có thời hạn sử dụng trong một vài ngày.

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã thông tin đến bạn về danh sách mã code đang hoạt động và cách nhập code kingdom guard mới nhất 2023. Hãy theo dõi các bài viết của Chúng tôi để được cập nhật danh sách các mã Giftcode mới được phát hành nhé!

Xem thêm