Cập nhật Code All Star Tower Defense mới nhất hiện nay 2023

Tổng hợp về Code All Star Tower Defense mới nhất hiện nay 2023 và cách nhập code là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Nguoitronggiangho.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Đối với những ai yêu thích các game Roblox thì không thể bỏ qua được All Star Tower Defense đúng không nào. Có thể nói đây là một trong những game được nhiều chơi nhất trong Roblox. Trong bài viết nay của chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn bộ code All Star Tower Defense đầy đủ, kèm theo nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn  và cập nhật thường xuyên cho các bạn.

code-all-star-tower-defense

Code All Star Tower Defense là gì?

Code All Star Tower Defense là những mã quà tặng được sử dụng trong game All Star Tower Defense của nhà phát hành game Roblox tạo ra để tri ân người chơi. Nhằm tặng cho người chơi nhưng vật phẩm có giá trị như gems, exp,… Mã code thường được nhận thưởng miễn phí, game thủ cần thu thập để đổi phần thưởng là các vật phẩm trong game.

Tổng hợp mã code All Star Tower Defense 05/2024

  • Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất là ngày 26/05/2024.
  • Bạn phải nhập chính xác mã code bao gồm chữ in hoa, chữ thường và dấu chấm than.
Mã code Quà tặng Trạng thái
newupdatecode 150 Stardust (required 30 mins) Mới
NewWorld2 150 Stardust Mới
UniverseReset 150 Stardust (requires level 40+) Mới
TheDrumsOfLiberation2 50x Stardust Mới
TheDrumsOfLiberation 2500x Gems, 150x Stardust (requires level 40+) Mới
6billionvists 2500x Gems, 200x Stardust (requires level 40+) Mới
july4threalupdate 2,000 gems / 150 stardust / a July 4th code unit “Ganyu” (Lv 40+ required) Hết hạn
sorryfordelayupdate2 2000x Gems, 200x Stardust (requires level 40+) Còn hoạt động
abouttimesnowrbx2023 1x Ice X-Marine (requires level 40+) Hết hạn
NavyXFlameOtherCode 50x Stardust (requires level 40+) Hết hạn
happylatemothersday 150 Starudst, 2000 Gems Hết hạn
rolerewardcode 250 Stardust Hết hạn
Chainsmoke91 free Stardust Hết hạn
ASTDEggOpenedFinally Redeem this code to get 100 stardust, 2,750 gems, and 1,000 gold Hết hạn
melonmen1 Redeem for 1500 Gems, and 150 Stardust Hết hạn
newupdcode3 100 Stardust, and 1000 Gems Hết hạn
newupdcode2 150 Stardust Hết hạn
youtubekingluffy350kdone a White Star Ball Hết hạn
blamsponge x240 Stardust; x3,000 Gems; x1,000 Gold (Cần tối thiểu lên lv 50) Hết hạn
diablo12 x5 Stardust; x1 Omega Rare EXP IV Hết hạn
maintenacecode15 100 Stardust and XP Hết hạn
sorryforlongdelay 150 Stardust, 3000 Gems and 2000 Gold (Cần tối thiểu lên lv 40) Hết hạn
navyxflame170kyoutubereal 100 Stardust, 1000 Gems, 1000 Gold and XP (Cần tối thiểu lên lv 75) Hết hạn
thankyoufor5bvisits 500 Stardust, 10000 Gems, and XP (Cần tối thiểu lên lv 100) Hết hạn
delayp 150 Stardust, 3000 Gems, and 4x XP 6 Stars Hết hạn
lvlreqny 150 stadust, 2023 gems and 4x EXP IV (Cần tối thiểu lên lv 60) Hết hạn
happyholidays 89 stardust and 2022 gems Hết hạn
world3ishere 50x Stardust, 10x Exp IV, and 4000 Gems (Cần tối thiểu lên lv 115) Hết hạn
winterguy19 105 Stardust and 250 Gems Hết hạn
bigwinterupdatesoon 90 Stardust and 90 Gems (Cần tối thiểu lên lv 40) Hết hạn
2milfavoriteup 150x Stardust, 10x Exp IV, and 8000 Gems (Cần tối thiểu lên lv 70) Hết hạn
2yearanniversaryduo 95 Stardust, 10 EXP IV, and 5000 Gems (Cần tối thiểu lên lv 40) Hết hạn
timechamberfix 100 Gems and 20 Stardust Hết hạn
newstarcode 90 Stardust Hết hạn

Lưu ý: Tình trạng và số lượng mỗi code game All Star Tower Defense mới nhất 2023 sẽ không cố định. Thời gian dài hay ngắn tùy thuộc vào nhà cung cập hoặc độ giá trị của từng loại khác nhau. Nếu có phát hiện được các mã code hết hạn hãy bình luận phía dưới. Chúng tôi sẽ cập nhật những code game sớm nhất gửi tới các bạn khi có thông tin từ nhà phát hành nhé.

Hướng dẫn cách nhập code All Star Tower Defense

Ở nội dung trên, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các mã code. Tiếp theo hãy dùng chúng và thực hiện cách nhập code All Star Tower Defense mới nhất ngay vào trò chơi theo hướng dẫn sau đây nhé!

Hướng dẫn nhanh

Mở game Roblox > Chọn game All Star Tower Defense > Chọn biểu tượng Setting Bánh răng >. Chọn vào ô Enter Code >. Nhập code và nhấn chọn mũi tên xanh để hoàn thành việc nhận quà nhé!

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở game trong Roblox, sau đó chọn chọn biểu tượng hình bánh răng trên giao diện trò chơi.

Bước 2: Chọn “Enter Code” và nhập mã code All Star Tower Simulator mà bạn có tại ô này.

Nhập code ASTD vào ô để nhận thưởng

Bước 3: Sau khi hoàn tất cách nhập code ASTD, bạn chọn mũi tên màu xanh bên cạnh để nhận quà tặng.

Nhận thêm code All Star Tower Defense mới nhất 2023 ở đâu?

Nếu bạn muốn nhận thêm mã code All Star Tower Defense mới nhất nhưng chưa biết cách. Hãy theo dõi thông tin dưới đây để biết nhưng nơi phát hành an toàn và uy tín nhất nhé.

  • Theo dõi website chính thức:Hãy cập nhật tin tức từ trang chủ game để nhận thông tin code cập nhật. Đây là nguồn tin uy tín và an toàn nhất, các giftcode sẽ thường có vào dịp ngày lễ hoặc sự kiện đặc biệt.
  • Theo dõi group cộng đồng game:Đây là nơi hàng ngàn game trao đổi, tương tác mỗi ngày. Tại cộng đồng ASTD, người chơi sẽ chia sẻ mã mới và tin tức liên quan tới game.
  • Tham gia MXH Fanpage:Theo dõi trang Facebook, Twitter, Instagram hoặc kênh YouTube chính thức của game. Đa số nhà phát hành game thường sẻ gửi các mã code All Star Tower mới nhất tại đây. Do đó, đây là nơi vô cùng an toàn nhưng cạnh tranh cao nên hãy nhanh tay săn cho mình những code game giá trị nhé.
  • Sự kiện trong trò chơi:Trò chơi thường tổ chức sự kiện game vào các dịp lễ hoặc sự kiện quan trọng, trong đó có thể bao gồm việc phát hành code All Star mới nhất. Hãy tham gia chơi game và hoàn thành yêu cầu để có cơ hội nhận được code mới nhé.
  • Bài viết Sforum:Đây là nơi hàng ngàn game thủ tương tác mỗi ngày. Sforum sẽ liên tục cập nhật những mã code All Star mới nhất khi có thông báo từ phía nhà sản xuất game. Cùng với đó là những tin tức mới nhất từ các tựa game sắp ra mắt.

Lưu ý khi nhập code All Star Tower Defense 2023

Trong quá trình sử dụng code All Star Tower Defense mới nhất 2023 nhận thưởng, người chơi thường gặp không ít vấn đề cản trở khiến việc nhận quà tặng mất thời gian lâu hơn. Thậm chí một số trường hợp ảnh hưởng tới tài khoản game. Sau đây là một số lưu ý cần thiết nên xem qua nhé:

Nguồn uy tín: Hãy nhận và sử dụng mã code tại nguồn code uy tín và được xác minh rõ ràng. Tránh trường hợp nhập code All Star không rõ nguồn gốc dẫn đến ảnh hưởng tài khoản game.

Code có hạn không cố định: Các mã code game All Star có thời hạn sử dụng tùy thuộc vào giá trị và sử dụng của chúng hoặc do nhà game quy định. Để tránh hết hạn, hãy sử dụng ngay khi nhận được mã code nhé.

Nhập chính xác: Hãy sao chép các mã ở bảng phía trên vào Paste vào ô nhập code nhanh chóng. Tránh việc nhập bằng tay dẫn đến không thành công do thiếu hoặc sai ký tự in hoa, ký tự đặc biệt

Câu hỏi thường gặp

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về việc nhập code All Star Tower Defense mới nhất 2023 còn hoạt động đơn giản để nhận quà giá trị. Hãy cùng Sforum giải đáp trong nội dung tiếp theo nhé!

All Star Tower Defense là game gì?

All Star Tower Defense là một trò chơi nổi tiếng của Roblox được nhiều người yêu thích. Khi tham gia trò chơi, các bạn sẽ điều khiển được những nhân vật nổi tiếng trong anime nhằm bảo vệ thành trì của bản thân. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng những kỹ năng để chống lại kẻ thủ.

Người chơi đều mong muốn nhận được các món quà, phần thưởng từ Roblox. Những mã code game code All Star mới nhất này hoàn toàn miễn phí và người chơi có thể sử dụng để tăng cấp cho nhân vật của mình.

Code All Star Tower Defense mới nhất sử dung mấy lần?

Mỗi mã code ASTD mới nhất cho phép sử dụng một lần cho mỗi tài khoản game. Sau khi đã nhập code thành công thì sẽ ko thể sử dụng nữa. Chính vì thế, khi đã nhận được phần thưởng giá trị hãy chia sẻ các code này tới bạn bè hoặc đồng đội trong game để cùng tăng trải nghiệm game thú vị này nhé.

Code All Star Tower Defense 2023 có thời hạn bao lâu?

Mỗi mã code All Star Tower Defense 2023 đều có một khoảng thời gian sử dụng nhất định, trung bình từ 12 tiếng đến 1 ngày. Các bạn hãy tranh thủ thu thập một cách nhanh chóng để tránh tình trạng mã hết hạn hoặc không nhận được phần quà nhé!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về code game ASTD cũng như hướng dẫn cách nhập code All Star Tower Defense mới nhất 2023 mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Hy vọng nội dung của bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc chinh chiến của mình nhé! Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin mới, bổ ích về game nhé.

Xem thêm