Code Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất hiện nay 06/2024

Liên Quân Mobile là game nhập vai chiến thuật hay nhất hiện nay. Có vẻ như trong số những người chơi game thì Liên Quân là tựa game mà ai cũng đã từng chơi ít nhất một lần. Vì vậy, Garena thường xuyên gửi tới game thủ những mã Liên Quân 2023 mới nhất thông qua các sự kiện để tri ân. Hãy cùng chúng tôi Nguoitronggiangho.vn tổng hợp gift code và cách nhập mã Code Liên Quân Mobile không giới hạn nhanh chóng ngay dưới đây.

code-lien-quan

Tổng quan về Code Liên Quân là gì

Code Liên Quân là một dãy các ký tự bao gồm chữ và số được Garena phát hành để tri ân người chơi. Các mã này chứa các phần quà ngẫu nhiên hoặc cố định để người chơi có thể dễ dàng nhập và nhận các phần thưởng miễn phí này. Các món quà thông thường như thẻ kinh nghiệm, thẻ x2 vàng, trang phục, tướng, ruby,… sẽ được gửi trực tiếp đến hòm thư của người chơi sau khi nhập mã.

Full code Liên Quân mới nhất tháng 06/2024

Thời gian kiểm tra và cập nhật code gần nhất là ngày: 18/06/2024.

Dưới đây là danh sách code Liên Quân 2023 mới nhất không giới hạn vĩnh viễn dành cho cả tân thủ và cả người chơi lâu năm. Đối với các tân thủ, Garena thường cung cấp các code nhằm giúp các bạn mới sẽ thêm thuận tiện cho việc bắt đầu.

Code Phần thưởng Tình trạng
KG589H_QYX6OLH4 Quà ngẫu nhiên Code Liên Quân Mới nhất
KG589H_XTYU47LT Quà ngẫu nhiên Mới
KG589H_IC0XE8XD Quà ngẫu nhiên Mới
KG589H_GQI1KTZ7 Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
KG589H_5F1X94NC Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
KG589H_GKXVA8DH Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
KG589H_ENDYDK5P Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
KG589H_DLZX08Z3 Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
KG589H_4AMUWVJQ Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
ICMYG7VC_OIG4ZN1J Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
ICMYG7VC_KEJR7DO6 Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
ICMYG7VC_WN98PTRI Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
ICMYG7VC_D9Z41121 Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
ICMYG7VC_OA9UF10L Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
IGSKJD3H Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
SZ7K8TZM Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
U55Y7QMH Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
6QSDSKGR Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
ZI2CA27P Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
U6BIMRFM Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
ICMYG7VC_WFJQOE2X Quà ngẫu nhiên Còn hạn sử dụng
APL23A_2PN69R7T Vé kho báu, mảnh ngọc Hết hạn
APL23A_BMX91H98 Vé kho báu, mảnh ngọc Hết hạn
APL23A_DKU05JJ1 Vé kho báu, mảnh ngọc Hết hạn
APL23A_E1TUQGON Vé kho báu, mảnh ngọc Hết hạn
APL23A_XYXVD1WF Quà ngẫu nhiên Hết hạn
APL23A_E1TUQG0N Quà ngẫu nhiên Hết hạn
APL23A_DKU05JJ1 Rương APL Hết hạn

Lưu ý: Tình trạng mã code Liên Quân 2023 mới nhất có thể thay đổi trong thời gian ngắn do số lượng và thời gian do nhà game phát hành. Lưu các bạn phát hiện mã hết hạn hãy bình luận phía dưới để Sforum có thể cập nhật sớm nhất các mã mới cho các bạn.

Code Liên Quân không giới hạn vĩnh viễn

Tổng hợp các mã code Liên Quân vĩnh viễn mới nhất vô cùng cần thiết cho game thủ từ khi bắt đầu chơi và trải nghiệm game tốt hơn nhé.

Code

Phần thưởng Tình trạng
NR2FTMT2 Thẻ*2 vàng 4 win còn hạn
HORNJSEJ Ruby*25 còn hạn
OGG5QS3G Vé kho báu*2 còn hạn

Xem thêm

Code Liên Quân Mobile skin Độ Mixi

Dưới đây là mã code nhận trang phục của streamer nổi tiếng Độ mixi vô cùng đẹp mắt. Hãy nhập ngay để sở hữu nhé.

Code

Phần thưởng Tình trạng
MIXIXLQ2023 Skin Độ mixi errol còn hạn

Hướng dẫn cách nhập code Liên Quân mobile

Việc nhập code game rất quen thuộc cho những game thủ, tuy nhiên sẽ có những tân thủ hoặc một vài người chơi không biết ở đâu an toàn và chính xác. Do đó, để tránh việc bạn bỏ lỡ các phần thưởng miễn phí hấp dẫn, Sforum sẽ hướng dẫn cách nhập code Liên Quân mobile mới nhất trên điện thoại iOS bằng các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Vào web Liên quân https://lienquan.Garena.vn/giftcode/. Khi thấy màn hình hiện lên khung đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc Facebook, bạn chọn một trong hai để vào tài khoản game của mình.

Vào web Liên Quân đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Copy mã code Liên Quân mới nhất trên bảng trên và dán vào ô. Sau khi nhấn xác nhận thì các phần quà miễn phí sẽ được gửi thẳng vào hộp thư trong game của bạn

Dán mã code vào ô nhấn xác nhận.

Hướng dẫn cách nhận thêm code Liên Quân mới nhất 2023

Thông thường Garena sẽ cập nhật các mã code Liên Quân mới nhất vào các dịp sự kiện, các buổi live stream đấu giải, kỷ niệm sinh nhật, code theo tháng,… Do đó, bạn cần theo dõi các trang tổng hợp để tránh bỏ sót bất kỳ mã code nào. Dưới đây là một số thông tin nơi nhận code mới nhất

Theo dõi bài viết: Sforum sẽ liên tục cập nhật các code Liên Quân mới nhất 2023 từ nhà phát hành game khi có thông tin mới nhất để gửi tới các bạn. Hãy theo dõi  thường xuyên bài viết để có thể nhận các code sớm và an toàn nhất nhé.

Fanpage chính thức: Đây là nơi nhà phát hành game gửi tới các mã code sớm nhất nhằm gửi tới anh chị em đã ủng hộ game. Đặc biệt mã quà tặng này thường sẽ được gửi tới anh chị em vào các dịp sự kiện hoặc lễ lớn trong năm.

Câu hỏi thường gặp

Việc nhập code Liên Quân mobile 2023 mới nhất không quá khó khăn, tuy nhiên sẽ có những người chơi mới hoặc chưa từng nhập mã coupon sẽ gặp một chút vấn đề. Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi mà các game thủ thắc mắc khi sử dụng mã giftcode Liên Quân mới nhất:

Code Liên Quân 2023 mới nhất sử dụng được bao lâu?

Thông thường các mã code đều có hiệu lực nhất định. Nếu qua mốc thời gian đó, giftcode sẽ hết hạn. Riêng chỉ có mã dành cho tân thủ là có hiệu lực vĩnh viễn. Do đó, khi tra được mã code mới nhất, bạn nên nhập ngay để tránh hết hạn sử dụng.

Nhận code mới ở đâu?

Trong bài viết này phần trên tổng hợp code Liên Quân Mobile, mình sẽ cập nhật thường xuyên khi những mã code mới nhất để bạn sử dụng.

Hoặc trong giao diện chính của game bạn nhấn vào sự kiện > Chọn thông báo > Chọn Giftcode, hệ thống sẽ gửi mã code trực tiếp cho tài khoản của bạn.

Ngoài ra bạn có thể Follow trang Facebook Garena Liên Quân Mobile:

Code Liên Quân Mobile sử dụng được bao lâu ?

Khi nhập code thành công quà tặng sẽ được gửi ngay vào hộp thư, mỗi code sẽ có thời gian sử dụng nhất định, bạn cần nhập ngay sau khi có mã code.

Khi nào Liên Quân Mobile có code mới?

Vào các dịp sự kiện, Liên Quân Mobile có thể sẽ phát code mới có hạn sử dụng, các code mới sẽ được cập nhật nhanh nhất và sớm nhất trong bài viết này. Mời bạn theo dõi nhé.

Lời kết

Liên Quân là game quá phổ biến mà không ai không biết, người chơi game có thể đến từ mọi lứa tuổi. Đây có thể xem là một trò chơi quốc dân chiếm được nhiều tình cảm của nhiều người. Do đó, thông qua bài viết này, chúng tôi mong rằng có thể cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích về cách nhập code Liên Quân 2023 mới đơn giản nhất ở đâu và danh sách các mã giftcode Liên Quân mobile mới nhất không giới hạn, tặng skin độ mixi 2023 miễn phí mừng SGP vô địch siêu hot đến cho bạn.