Tổng hợp về Code War Tycoon mới nhất 2023 cùng cách nhập

Chia sẻ về Code War Tycoon mới nhất 2023 cùng cách nhập code chi tiết là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Nguoitronggiangho.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Code War Tycoon là một trong số những vật phẩm game hot 2023 trên kho giải trí Roblox. Tựa game này thu hút nhiều lượt chơi không chỉ nhờ gameplay hay mà còn bởi loạt code thưởng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách nhập code War Tycoon Roblox wiki mới nhất 2023 và tổng hợp giftcode ngay bây giờ nhé.

code-war-tycoon

Code War Tycoon là gì?

Code War Tycoon là những mã đổi thưởng miễn phí được ban hành bởi nhà phát triển Green Titans Entertainment. Những mã (code) này chứa đựng các phần quà ngẫu nhiên dành cho game thủ khi nhập code vào game. Và game thủ có thể nhận, sử dụng những phần thưởng đó theo cách riêng để tiến bộ trong hành trình chơi game của họ.

Phần thưởng từ code khá đa dạng, có thể gồm vũ khí, skin súng, tiền mặt, gamepass, thời gian tăng tiền gấp đôi, … Với những phần quà này, bạn sẽ có thêm lợi thế để chinh phục các cuộc chiến đỉnh cao trong game War Tycoon.

Tổng hợp code War Tycoon mới nhất 04/2024

Hiện tại, trò chơi vừa cập nhật loạt code mới với những phần thưởng độc đáo và hấp dẫn. Sau đây là bảng tổng hợp gift code War Tycoon Wiki mới nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn nhận thêm quà nhé:

Code

Phần thưởng Tình trạng
350k 1 súng Barrett M82, 35k Cash, 35 phút x2 Cash Còn hiệu lực
BlueBird 1 súng trường MP5 Twitter Edition Còn hiệu lực
Social 10 phút x2 Cash, 100k Cash Còn hiệu lực
250k 25k USD Cash Còn hiệu lực
BlueTweet 1 Skin súng Sapphire Còn hiệu lực
50M 50 phút x2 Cash Hết hạn
Hooray50K 50k Cash Hết hạn
Weekend 250k Cash, 30 phút x2Cash, 1 FAL Heavy Hết hạn
200K 200k Cash, 20 phút x2 Cash, 1 súng Barrett M82 Hết hạn
BigBucks 100k Cash Hết hạn
TweetUp Cash miễn phí Hết hạn
Stonks 10 phút x2 Cash Hết hạn
GoinUp Cash miễn phí Hết hạn

Chú ý: Tình trạng gift code War Tycoon có thể thay đổi nhanh chóng do quy định của nhà phát triển và thời hạn của các sự kiện song hành. Vì vậy, bạn nên nhanh chóng nhập code để không bỏ lỡ quà miễn phí và chỉ dùng code mới nhất hoặc code còn hiệu lực thôi nhé. Nếu phát hiện code hết hạn ở bảng trên, hãy để lại bình luận để Chúng tôi cập nhật tình trạng code và bổ sung mã mới (nếu có).

Cách nhập code War Tycoon Roblox

Để nhận thưởng từ code trong trò chơi, bạn cần biết cách nhập code đúng và chính xác. Hãy theo dõi các hướng dẫn sau đây nếu bạn chưa biết nhập code vào game như thế nào nhé.

Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên, hãy mở trò chơi War Tycoon trên thiết bị của bạn > trên trang chủ chính, nhấp vào biểu tượng Twitter ở góc bên phải màn hình > điền code Code War Tycoon vào ô trống > nhấn nút “Redeem” để xác nhận > xác nhận và nhận phần thưởng từ code đã nhập.

Hướng dẫn chi tiết

Để biết cách nhập code chi tiết và trực quan hơn, hãy theo dõi những bước hướng dẫn sau đây. Chỉ cần làm theo các bước để nhập code War Tycoon wiki mới nhất 2023 nhanh chóng:

Bước 1: Mở trò chơi lên.

Bước 2: Trên giao diện chính của trò chơi, hãy nhấp chuột vào biểu tượng “Twitter” (hình chú chim) ở bên phải màn hình.

Bước 3: Sau đó, bạn chỉ cần sao chép code War Tycoon từ bảng tổng hợp trên và dàn vào ô “Enter Code Here”, sau đó nhấn nút “Redeem” để kích hoạt code đã nhập.

Nhập code vào ô trống, nhấn nút Redeem và nhận thưởng

Nếu code có hiệu lực, trò chơi sẽ thông báo cho bạn các phần thưởng nhận được tương ứng với code đó. Nếu code hết hạn hoặc code lỗi, bạn chỉ cần nhập lại code mới và nhấn “Redeem” lần nữa.

Cách nhận thêm nhiều code War Tycoon 2023

Để nhận thêm giftcode mới trong game này, bạn có thể theo dõi trang này của Chúng tôi và tìm code ở bảng tổng hợp trên. Bên cạnh đó, bạn nên theo dõi và tham gia vào các trang chính thức của trò chơi hoặc của nhà phát triển để chủ động cập nhật code nhanh nhất:

  • Group của nhà phát triển: https://www.roblox.com/groups/3115970/Green-Titans-Entertainment
  • Discord: https://discord.com/invite/kizmotek

Câu hỏi thường gặp

Tuy cách nhập code War Tycoon khá đơn giản nhưng bạn có thể gặp lỗi nếu nhập code quá hạn sử dụng. Vậy code sử dụng được mấy lần, hạn sử dụng bao lâu và tại sao bạn không nhập được code? Hãy cùng giải đáp nhé.

Tại sao tôi không nhập được code War Tycoon Roblox?

Nếu bạn không nhập được code hoặc nhập code vào nhưng bị lỗi, rất có thể bạn đã nhập sai chính tả code, thừa dấu cách, viết sai thứ tự các ký tự, … Bên cạnh đó, nếu bạn nhập code hết hạn thì code cũng không có hiệu lực để kích hoạt phần thưởng. Vì vậy, hãy chú ý kiểm tra xem code đã nhập đúng chưa và còn hạn hay không.

Gift code sử dụng được mấy lần?

Mỗi gift code trong game War Tycoon thường chỉ có hiệu lực cho một lần sử dụng cho mỗi tài khoản người chơi. Vì vậy, nếu bạn nhập một code từ lần thứ 2 trở đi thì trò chơi sẽ thông báo code không còn hiệu lực nữa. Và tất nhiên, bạn cũng chỉ nhận được phần thưởng tương ứng trong lần đầu tiên nhập code (nếu code đó còn hạn sử dụng).

Mã quà tặng gift code sử dụng được trong bao lâu?

Thời hạn code không cố định mà khác nhau tùy vào từng code và quy định của nhà phát triển. Để biết chính xác thời hạn code, bạn nên tìm hiểu thông qua thông báo ban hành code của trò chơi. Hoặc bạn có thể nhập code trực tiếp vào trò chơi để biết code còn hạn hay không nhé.

Bên cạnh đó, code thường được ban hành cùng các sự kiện lớn như ngày ra mắt, ngày kỷ niệm, sự kiện thành tích mới, ngày cập nhật tính năng mới, … Game thủ cũng có thể theo dõi thời hạn của các sự kiện này để biết hạn sử dụng của code.

Lời kết

Tóm lại, trên đây là hướng dẫn nhập code War Tycoon Roblox Wiki mới nhất 2023. Hy vọng bạn sẽ tìm được các mã đổi thưởng mới còn hạn để đổi và nhận vô số phần quà hấp dẫn. Hãy tận dụng những phần quà đó để nâng cấp và giành lợi thế trong các cuộc chiến nhé!

Xem thêm