Tổng hợp Code Rồng Thần Siêu Cấp (Combo Siêu Cấp) mới nhất

Chia sẻ về Code Rồng Thần Siêu Cấp (Combo Siêu Cấp) mới nhất hiện nay 2023 và cách nhập code là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Nguoitronggiangho.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Nếu bạn là fan của tựa game Bảy Viên Ngọc Rồng thì đừng bỏ lỡ code game Rồng Thần Siêu Cấp 2023 này với vô số phần thưởng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tổng hợp các code game cùng xem hướng dẫn cách nhập code Rồng Thần Siêu Cấp (Combo Siêu Cấp) mới nhất 2023 sau đây nhé. Các mã này sẽ đem lại vàng, chìa khóa, trang bị, vé triệu hồi,… để bạn thỏa sức nâng cấp các thẻ anh hùng trong game.

code-rong-than-sieu-cap

Full code Rồng Thần Siêu Cấp mới nhất 04/2024

Sau đây là bảng tổng hợp full code Rồng Thần Siêu Cấp mới nhất 2023 mà bạn không nên bỏ lỡ. Các mã game được cập nhật thường xuyên hàng tuần, hàng tháng để mang đến cho game thủ nhiều phần thưởng “nóng hổi”.

Code Phần thưởng Tình trạng hoạt động
MUNGDAYTHANG Vàng x500,000

Vé Triệu Hồi Đá Rồng x5

Nước Thánh (IV)*20

Đá Rồng Thần x200

Chìa Khóa Rương Trang Bị x5

Còn hoạt động
RONGTHAN Thưởng miễn phí Còn hoạt động
SIEUCAP Thưởng miễn phí Còn hoạt động
SONGOKU Thưởng miễn phí Còn hoạt động
TRIEUHOI888 Thưởng miễn phí Còn hoạt động
SIEUSAIYAN Thưởng miễn phí Còn hoạt động
RONGTHANSIEUCAP Thưởng miễn phí Còn hoạt động
WELLCOME Thưởng miễn phí Còn hoạt động
CHAOTUANMOI Đá Rồng x300

Vàng x300,000

Bento x3

Vé Triệu Hồi Đá Rồng x3

Còn hoạt động
VIPTHANG5 Thưởng miễn phí Còn hoạt động

Lưu ý: Các mã code game Rồng Thần Siêu Cấp 2023 được tổng hợp ở bảng trên có thể hết hạn nhanh chóng (thời hạn code do nhà phát hành quy định). Vì vậy, bạn nên kiểm tra code để biết chính xác code đã hết hạn hay chưa. Nếu phát hiện code hết hạn, hãy để lại bình luận bên dưới để Chúng tôi sớm cập nhật giftcode mới (nếu có) nhé.

Cách nhập code Rồng Thần Siêu Cấp (Combo Siêu Cấp)

Để nhận được phần thưởng hấp dẫn từ code game, bạn cần biết cách nhập code và kích hoạt phần thưởng. Vậy hãy làm theo các bước sau đây để nhập code Rồng Thần Siêu Cấp mới nhất nhanh chóng và không bỏ lỡ bất kỳ món quà nào:

Bước 1: Mở trò chơi trên điện thoại của bạn > nhấn vào biểu tượng Avatar ở góc trái trên cùng màn hình để truy cập thông tin cá nhân.

Bước 2: Khi cửa sổ mở ra, hãy chọn vào tab “Cài đặt” nằm kế bên cạnh tab “thông tin”.

Bước 3: Trong tab Cài đặt, hãy nhấp chọn “Nhập giftcode”.

Nhấn vào mục Giftcode để nhập mã đổi thưởng mới

Bước 4: Sao chép code Rồng Thần Siêu Cấp 2023 còn hạn và điền vào ô trống. Sau đó, nhấp “xác nhận”.

Bước 5: Nếu code hợp lệ, trò chơi sẽ thông báo “nhận thành công”, và bạn có thể kiểm tra phần thưởng trong “Thư”. Nếu trò chơi thông báo code không hợp lệ, bạn nên kiểm tra lại code hoặc nhập code mới thử nhé.

Sau khi vào Thư, bạn sẽ nhìn thấy danh sách phần thưởng từ code đã nhập. Hãy nhấn vào nút “Nhận” để nhận tất cả và bắt đầu sử dụng các tài nguyên nhận được từ gói quà.

Lưu ý khi nhập code Rồng Thần Siêu Cấp

Khi nhập code đổi thưởng, game thủ có thể gặp tình huống code không hợp lệ. Khi đó, hãy kiểm tra xem bạn có gặp phải các trường hợp sau đây không và tìm cách khắc phục nhé:

Nhập sai code: Hầu hết mã đổi thưởng đều được viết in hoa và bao gồm nhiều ký tự. Tuy nhiên, có một số code có thể gồm các ký tự thưởng, in hoa, số và ký tự đặc biệt. Do đó, việc bạn nhập sai giftcode rất hay xảy ra. Để tránh nhập sai, cách tốt nhất là sao chép code từ bảng trên và dán vào ô nhập mã trong game.

Nhập code hết hạn: Mỗi giftcode có thời hạn nhất định do nhà phát hành game quy định. Nếu code bạn nhập vào đã hết hạn thì tất nhiên, trò chơi sẽ thông báo là code lỗi.

Nhập code quá 1 lần: Mỗi code game chỉ có hiệu lực một lần duy nhất cho một tài khoản người chơi trong mỗi server. Vì vậy, nếu bạn nhập lại code từ lần thứ 2 trở lên thì trò chơi sẽ thông báo code không hợp lệ nhé. Nếu bạn muốn nhập nhiều phần thưởng hơn thì có thể thực hiện cách nhập nhiều code Rồng Thần Siêu Cấp 2023 khác nhau, miễn là các code đó còn hạn.

Cách nhận thêm code Rồng Thần Siêu Cấp mới nhất 2023

Trò chơi hiện đang thu hút đông đảo game thủ tham gia nên giftcode cũng rất “hiếm”. Nếu bạn muốn săn nhiều code mới nhất nhưng chưa biết đâu an toàn. Hãy tham khảo ngay thông tin ngay sau đây:

  • Bài viết Chúng tôi:Hãy trở lại trang này của Chúng tôi thường xuyên để xem code được cập nhật hàng tuần, hàng tháng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình săn code bằng cách theo dõi các trang chính thức của nhà phát hành game:

  • Trang web chính thức của game: https://rongthansieucap.vn/
  • Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/rongthansieucap/
  • Group cộng đồng game: https://www.facebook.com/groups/958640695290292/

Câu hỏi thường gặp

Vậy code game là gì, tại sao bạn nhập code đúng nhưng không nhận được quà? Hãy cùng giải đáp các câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến giftcode game này nhé.

Code Rồng Thần Siêu Cấp là gì?

Code Rồng Thần Siêu Cấp là những mã đổi thưởng do nhà phát hành game ban hành, nhằm đem lại cho game thủ một số phần thưởng miễn phí. Các phần thưởng này có thể là tiền vàng, trang bị, vé triệu hồi tướng, thẻ nâng cấp, … giúp game thủ mua sắm và nâng cấp các nhân vật.

Code game mang đến các phần thưởng miễn phí cho game thủ

Đặc biệt, code game thường được phát hành vào các sự kiện như ngày sinh nhật, lễ kỷ niệm, ngày đạt cột mốc thành tích, … Đó cũng được xem là phần thưởng cho game thủ nhân ngày trò chơi đạt được các thành tựu mới nhờ sự đóng góp của họ.

Tại sao nhập code Rồng Thần Siêu Cấp 2023 không nhận được quà?

Nếu nhập code đúng mà không nhận được quà thì có thể code của bạn đã hết hạn hoặc hết lượt nhập. Ngoài ra, nếu một mã được nhập lại nhiều lần thì cũng chỉ có quà trong lần đầu tiên thôi nhé.

Trong một số trường hợp, phần thưởng từ code game Rồng Thần Siêu Cấp mới nhất 2023 có thể ít hoặc nhiều hơn so với quy định ban đầu. Đó là do nhà phát hành đã thay đổi quy định phần thưởng để phù hợp với nhu cầu của người chơi.

Giftcode mới nhất sử dụng được mấy lần?

Thông thường, mỗi giftcode chỉ dùng được 1 lần cho 1 tài khoản người chơi theo quy định của nhà phát hành. Nếu có trường hợp nào ngoại lệ, trò chơi sẽ có thông báo trên website hoặc fanpage chính thức.

Code game có thời gian bao lâu?

Mỗi giftcode sẽ có thời hạn nhất định nên không có quy định chính xác cho toàn bộ code. Tuy nhiên, các mã này thường có thời hạn từ một vài tuần đến một tháng và song hành với các sự kiện của trò chơi. Các sự kiện này thường được thông báo trước đến cộng đồng game thủ, vì vậy, bạn có thể theo dõi thời hạn sự kiện để biết thời hạn code.

Lời kết

Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được những mã game như mong muốn. Đồng thời biết được cách nhập code Rồng Thần Siêu Cấp mới nhất 2023 với vô số phần quà giá trị. Đừng quên chia sẻ code cho bạn bè để cùng nhau săn các phần thưởng miễn phí siêu hấp dẫn nhé.

Xem thêm