Tổng hợp Code Long Chiến Truyền Kỳ mới nhất hiện nay 2023

Chia sẻ về Code Long Chiến Truyền Kỳ mới nhất hiện nay 2023 và cách nhập code là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Nguoitronggiangho.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Code Long Chiến Truyền Kỳ mới nhất 2023 đang hoạt động được phát hành để người chơi có thể nhận thưởng. Chúng sẽ giúp game thủ có cơ hội trải nghiệm game cách đa dạng và thú vị hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhập các mã game và cách nhập code Long Chiến Truyền Kỳ nhanh chóng nhất ngay sau đây.

code-long-chien-truyen-ky

Code Long Chiến Truyền Kỳ mới nhất 07/2024

Dưới đây là danh sách các mã code Long Chiến Truyền Kỳ mới nhất 2023 đang còn hoạt động. Nếu bạn có đang tìm kiếm chúng thì hãy lựa chọn ngay những mã ưng ý, giá trị và nhập ngay để nhận thưởng  nhé. 

Code Quà tặng Trạng thái
LONGCHIEN5 Đá Công Level 8 x1, Đá Phòng Level 8 x1, Đá HP Level 8 x1, 3000 Ngọc Khóa Mới nhất
HANGSAY 1 Hộp Đá Level 4, 2 Đan Linh Sủng-Cao, Vé Hồi Sinh BOSS VIP x1 Mới nhất
THONGNHAT 5 Vé Hồi Sinh Boss VIP, 1000 Ngọc Khóa, 2 Đan kinh nghiệm x1.5 Mới nhất
COINGUON 10000 Tu Vi, 2 Đan Cánh-Cao, 10 Mảnh Lưu Vân Thiên Hành, 100 Vạn Bạc Mới nhất
VTCMB Vé Khiêu Chiến PB kinh nghiệm x1, Đan Thức Tỉnh x50, Lệnh Tiên Nữ x10 Còn hạn
VIP999 100 vạn bạc, Danh Hiệu Nhât Bạn Rồi, – 30 Tinh Hoa Thần Binh-Sơ Còn hạn
SERVERMOI 2 Đan kinh nghiệm X2, 50 Hoàn Hồn Đan, 30 Tinh Hoa Thần Binh-Trung, 800 Ngọc Khóa Còn hạn
DONGAMAP 200 Đan Thức Tỉnh, 4 Đá Tẩy Luyện, 1 Hộp Đá Level 4, 3 Hộp Đá Level 6 Còn hạn
VIP888 1 Túi Phúc Ngọc, 10 vạn bạc, 2 Đan Mệt Mỏi Boss (Chọn), 5 Hoàn Hồn Đan Còn hạn
LC9999 2 Vé Tầm Bảo Trang Bị, 1 Hộp Đá Level 3, 2 100000 Bạc, 10000 Tu Vi Còn hạn
VANG9999 1 Túi Phúc Ngọc, 2 Mật Lệnh Tuyệt Địa, 1 Đan Mệt Mỏi Boss (chọn) Còn hạn
HEROES 2 Vé Tầm Bảo Trang Bị, 1 Hộp Đá Level 3, 2 Quà Mệnh Cách Còn hạn
LCTK2022 1 Ảo Hóa Vũ Khí, 5 Thẻ Triệu Hồi Thần Tướng và 1 Trang bị Dương Thần Bậc 2 cùng với 10000 Tu Vi Còn hạn
CHAOMUNG Phần thưởng là 1 Trang Bị Linh Sủng Đỏ 3 Sao và 2 Lệnh Truyền Kỳ Còn hạn
ANHHUNG Phần thưởng là 3 Vé Tầm Bảo Trang Bị và 1 Đan Mệt Mỏi BOSS-Cao Còn hạn
DONGVUI 1 Thần Binh- Tử Kim Song Xà Hồ, 5 Vé Tầm Bảo, 1 Hộp Đá Level 5, 2 Đan Thuộc Tính Chí Tôn Còn hạn
XINCAMON Phần thưởng là 1 Trang Bị Dương Thần Bậc 1, 5 Vé Tầm Bảo Trang Bị và 1 Đan Huyền Tí-Đặc cùng với 100000 Bạc Còn hạn

Lưu ý: Tình trạng code Long Chiến Truyền Kỳ 2023 không cố định, thông thường sẽ được nhà phát hành game thông báo trước. Cùng tùy thuộc vào độ giá trị cũng từng loại có thời gian dài ngắn khác nhau. Nếu phát hiện những mã game hết hạn hãy bình luận phía bên dưới để Chúng tôi có thể cập nhật mã mới nhất kịp thời nhé.

Cách nhập code

Với những mã game đã được cung cấp phía trên để bạn có thể đổi được các vật phẩm hấp dẫn. Dưới đây, Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhập code Long Chiến Truyền Kỳ.

Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên bạn truy cập vào trang nhập mã code > Sau đó, chọn vào đăng nhập tài khoản > Chọn vào “giftcode” bấm chọn nhân vật, máy chủ > Bạn sẽ cần nhập chính xác mã và xác nhận nhập code là hoàn thành.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào Website scoin.vn để đổi giftcode Long Chiến Truyền Kỳ và đăng nhập vào tài khoản game.

Bước 2: Ở giao diện trang chủ, bạn chọn vào mục Giftcode

Bước 3: Sau đó bạn chọn vào game Long Chiến Truyền Kỳ để nhập mã gift code của game.

Bước 4: Lúc này, bạn cần phải điền chính xác các thông tin gồm tên tài khoản, server của bạn. Sau đó, chọn vào và nhập mã giftcode Long Chiến Truyền Kỳ bạn muốn nhận thưởng và bấm vào Xác nhận để đổi thưởng.

Lưu ý khi nhập code Long Chiến Truyền Kỳ 2023

Khi nhập giftcode của game Long Chiến Truyền Kỳ bạn cần phải đặc biệt lưu ý những vấn đề sau:

  • Nhập chính xác:Hãy chắc rằng bạn đã nhập từng ký tự một của mã code cách cẩn thận nhất. Cần kiểm tra kỹ mã code game Long Chiến Truyền Kỳ đã nhập có thiếu, hay trùng ký tự với nhau hay không. Để đảm bảo tính chính xác và tiết kiệm thời gian bạn có thể copy các mã đó.
  • Mã đã qua sử dụng:Nguyên nhân khiến bạn không nhận được quà là do phần lớn nhập trùng với mã trước đó. Mỗi mã code chỉ được nhập 1 lần cho mỗi tài khoản game.
  • Thời gian sử dụng code:Ngoài ra, hãy kiểm tra lại xem mã bạn nhập còn thời hạn hiệu lực không trước khi sử dụng nhé. Thời gian mã quà tặng đa số ngắn, hãy nhanh tay để lựa chọn và nhập ngay.

Nhận thêm code Long Chiến Truyền Kỳ mới nhất ở đâu?

Để nhận thêm mã code Long Chiến Truyền Kỳ mới nhất bạn có thể tham khảo những cách sau đây:

  • Group cộng đồng game:Theo dõi thông tin phát hành từ các kênh truyền thông chính thức của game hoặc trong các hội nhóm về game.
  • Bài viết Chúng tôi:Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhập các mã Giftcode mới nhất từ nhà phát hành để thông tin đến bạn đọc. Với những code game sự kiện người chơi sẽ cần phải tham gia vào những hoạt động do nhà phát hành đưa ra.
  • Sự kiện trong game:Việc nhận thêm code mới và an toàn nhất là trải nghiệm game và tham gia vào các hoạt động, sự kiện chính. Sau khi hoàn thành hay nhờ may mắn mà bạn sẽ có thể nhận được thêm những mã được nhà phát hành gửi tới.

Code Long Chiến Truyền Kỳ sử dụng bao lâu?

Mỗi mã code Long Chiến Truyền Kỳ 2023 thưởng của game sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Những mã game cho tân thủ sẽ có thời hạn hiệu lực sử dụng khá lâu. Còn đối với những mã Event thì thời hạn hiệu lực sẽ ngắn hơn và thường bị giới hạn về thời gian và số lượt nhập.

Trừ một số các code đặc biệt được phát hành dành tặng cho người chơi vào những dịp lễ hay game đạt được các thành tích đáng nhớ sẽ có thời hạn hiệu lực tùy vào sự kiện.

Lời kết

Trên đây, là thông tin về tựa game có đồ họa đẹp mắt nhất cùng với đó là những mã code được phát hành. Hãy nhanh tay thực hiện cách nhập code Long Chiến Truyền Kỳ mới nhất 2023 để mang lại cơ hội trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi game.

Xem thêm