Code Demon Soul Roblox mới nhất 2023 cập nhật liên tục

Chia sẻ về list Code Demon Soul Roblox mới nhất 2023 được cập nhật liên tục và cách nhập code là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Nguoitronggiangho.vn. Bạn có muốn nâng cấp khả năng chiến đấu khi chơi game? Hãy cùng tổng hợp danh sách code Demon Soul Simulator Roblox tiếng Việt mới nhất để đổi thưởng miễn phí. Với hướng dẫn cách nhập code Demon Soul Roblox 2023, bạn có thể nhận được Soul Boost và nhiều phần thưởng hấp dẫn vô cùng giá trị.

code-demon-soul

Full code Demon Soul update mới nhất 04/2024

Giống với nhiều tựa game khác trong Roblox, trò chơi này cũng được ban hành mã đổi thưởng (code). Và sau đây là bảng tổng hợp code game Demon Soul mới nhất được cập nhật vào 2023:

Code Phần thưởng Tình trạng
demonsoul300k

x2 Soul Boost trong 60 phút

Mới

demonsoul260k

x2 Soul Boost trong 60 phút

Mới

demonsoul200k

x2 Soul Boost trong 30 phút

Còn hạn

demon150k

x2 Soul Boost

Còn hạn

demonsoul

x2 Soul Boost trong 30 phút

Còn hạn

demon

x2 Soul Boost và Rengoku trong 10 phút

Còn hạn

liangzai20klikes

2000 Soul, Rui

Soul Boost trong 10 phút

Còn hạn

adou6000likes

Soul và Boost

Còn hạn

1000likes

2000 Soul

x2 Soul Boost trong 10 phút

Còn hạn

thanks3000likes

5000 Soul

Luck Boost trong 10 phút

Còn hạn

Welcome

Rui, 2000 Soul

x2 Soul Boost trong 19 phút

Còn hạn

Chú ý: Một số code Demon Soul Roblox trong bảng trên có thể đã hết hạn hoặc hết lượt nhập. Thời hạn code do nhà phát triển quy định và thường kéo dài trong ngắn hạn. Nếu phát hiện code hết hạn, hãy bình luận bên dưới để Chúng tôi cập nhật code mới (nếu có) trong thời gian sớm nhất nhé.

Lưu ý trước khi nhập code Demon Soul Roblox 2023

Trước khi nhập mã vào game, bạn cần tìm mã còn hạn và có phần thưởng lớn. Đồng thời, hãy lưu ý các điều sau đây để quá trình nhập code diễn ra thuận lợi:

Nhập code đúng chính tả: Code Demon Soul 2023 thường là mã gồm nhiều ký tự khác nhau, từ ký tự thường đến ký hiệu đặc biệt. Vì vậy, việc nhập mã sai rất hay xảy ra, khiến bạn không kích hoạt được phần thưởng từ code. Cách tốt nhất là sao chép code từ bảng trên, sau đó dán trực tiếp vào ô nhập code để tránh sai sót nhé.

Kiểm tra code còn hạn hay không: Để biết code nào còn hạn, bạn chỉ cần nhập code vào game Demon Soul để kiểm tra. Nếu code còn hạn và hợp lệ thì trò chơi sẽ tự động cộng thưởng vào tài khoản của game thủ. Và bạn có quyền sử dụng phần thưởng này theo ý muốn để đạt được lợi thế trong game.

Nhập mã 1 lần: Mỗi code game đều chỉ có hiệu lực 1 lần cho 1 tài khoản game trong lần nhập đầu tiên. Do đó, nếu bạn nhập nhầm code nhiều lần thì trò chơi sẽ thông báo code không hợp lệ. Để nhận thưởng nhiều hơn, bạn nên thử nhập nhiều code khác nhau (miễn là các code đó còn hạn).

Hướng dẫn cách nhập code Demon Soul mới đơn giản nhất

Cách nhập code ở game này hơi khác so với các trò chơi phổ biến trong Roblox. Cụ thể, để nhập mã đổi thưởng vào game, hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở Roblox > tìm kiếm game “Demon Soul” > chọn “Play” để mở game lên.

Bước 2: Khi mở game lên, hãy điều hướng nhân vật chạy đến ngôi làng, nơi có 4 bảng thông tin (Cấp, Sát thương, Kill Demons và Quyên Tặng) như trên hình.

Bước 3: Đối diện 4 bảng thông tin đó có một cái rương vàng với chữ “Codes” hiện ở trên. Hãy điều hướng nhân vật đến đó và nhấp vào rương để mở cửa sổ nhập mã.

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần nhập code Demon Soul Simulator tiếng Việt mới nhất vào ô trống, sau đó nhấn “OK” là xong.

Nhập code Demon Soul Roblox vào ô trống và nhấn OK

Nếu code hợp lệ và còn hạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng từ code. Phần thưởng thường bao gồm Rui, Soul Boost và Soul. Đây đều là các phần thưởng quan trọng, giúp bạn nâng cấp nhân vật khi chiến đấu. Ngược lại, nếu code không hợp lệ thì trò chơi sẽ thông báo “INVALID CODE”. Khi đó, bạn chỉ cần nhập code mới vào ô trống và nhấn “Đồng ý” lần nữa để kiểm tra code mới.

Cách nhận thêm code mới nhất

Cách để nhận thêm các mã code Demon Soul mới nhất 2023 ở đâu uy tín và an toàn nhất là điều mà mọi game thủ quan tâm. Sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách để tìm được những nơi đảm bảo nhất nhé:

Trang game Chúng tôi: Nếu bạn muốn nhận thêm mã đổi thưởng mới, hãy đánh dấu trang này và trở lại thường xuyên. Chúng tôi sẽ cập nhật code mới khi có thông báo từ nhà phát triển game.

Kênh social chính thức: Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động “săn” code mới bằng cách theo dõi Twitter của nhà phát hành game (Diligent Farmer):

  • Twitter ( blockquote twitter

Sự kiện trong game: Đây là nơi ban hành mỗi khi game có các sự kiện quan trọng như lễ kỷ niệm, các đợt cập nhật lớn hoặc khi game đạt cột mốc thành tích mới. Vì vậy, bạn chỉ cần theo dõi các sự kiện này để biết khi nào code mới được phát hành. Thời hạn code thường song hành cùng thời hạn sự kiện, tuy nhiên khi có được giftcode mới thì bạn nên nhập code Demon Soul 2023 mới nhất vào game ngay để tránh hết hạn.

Lời kết

Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm thông tin về cách nhập code cũng như các mã code Demon Soul Simulator Roblox tiếng Việt mới nhất 2023. Hãy làm theo hướng dẫn để đổi vô số phần thưởng hấp dẫn nhé, đừng quên chia sẻ code mới đến bạn bè để cùng nhau nâng cấp nhân vật trong game.

Xem thêm