Code Bản Năng Vô Cực 3D mới nhất 2023 cập nhật liên tục

Chia sẻ về Code Bản Năng Vô Cực 3D mới nhất 2023 cập nhật liên tục và cách nhập code là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi Nguoitronggiangho.vn. Hãy cùng săn code Bản Năng Vô Cực 3D mới nhất 2023 ngay sau đây. Với các code còn hạn, game thủ sẽ nhận được các phần thưởng miễn phí để đổi vật phẩm cao cấp. Đừng bỏ lỡ các phần thưởng hấp dẫn này để giành lợi thế trong các giải đấu quyền năng tối thượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin cách nhập code Bản Năng Vô Cực 3D đơn giản nhất ngay sau đây.

code-ban-nang-vo-cuc-3d

Code Bản Năng Vô Cực 3D là gì?

Code Bản năng vô cực 3D là các code ưu đãi do nhà phát hành game ban hành trong Bản Năng Vô Cực 3D. Mỗi code sẽ đem lại cho game thủ các phần thưởng miễn phí để nâng cấp hoặc mở khóa nhân vật. Cụ thể, bạn có thể nhận được các vật phẩm điển hình như thuốc EXP, Lễ bao chiêu mộ, Đậu Thần, Mảnh vạn năng, …

Số lượng code thường có giới hạn và chỉ có hiệu lực trong thời gian nhất định. Thông thường, thời hạn code phụ thuộc vào thời hạn của các sự kiện trong game. Nói cách khác, nếu bạn muốn săn code mới, hãy chú ý đến các sự kiện nổi bật, như sự kiện ra mắt game tại Việt Nam (vào ngày 16/02 vừa qua).

Full code Bản Năng Vô Cực 3D mới nhất 04/2024

Nếu bạn muốn săn code để nhập và nhận phần thưởng, hãy tham khảo bảng full code mới nhất sau đây nhé.

Code Phần thưởng Trạng thái
SIEUSAIYAN Thuốc EXP (M) *5

Mảnh Vạn Năng (Sơ) *5

Mới nhất
TANTHU1 Lễ Bao Chiêu Mộ-Cao *2

Thuốc EXP (M) *15

Mới nhất
TANTHUBNVC Lễ Bao (Siêu Thần Thủy) *5 Mới nhất
VIP9999 Đậu Thần *10

Thuốc EXP (S) *20

Còn hiệu lực
VIP7777 Thuốc EXP (M) *10

Mảnh Vạn Năng (Sơ) *10

Còn hiệu lực
VIP8888 Thuốc EXP (S) *10

Lễ Bao Chiêu Mộ (Cao) *2

Còn hiệu lực
FREEVIP Vật phẩm miễn phí Còn hiệu lực
5a7d1490 Đậu Thần *5

Lễ Bao Chiêu Mộ (Cao) *1

Còn hiệu lực

Lưu ý: Mã code game 2023 có thời hạn và số lượng nhất định do nhà phát triển game quy định. Thời hạn code có thể thay đổi theo thời gian, Chúng tôi sẽ cập nhật code mới sớm nhất có thể.

Hướng dẫn cách nhập code Bản Năng Vô Cực 3D đơn giản

Sau khi có được code, game thủ nên nhập code Bản Năng Vô Cực 3D sớm nhất có thể để tránh code hết hạn. Sau đây là hướng dẫn chi tiết để bạn nhập và kích hoạt code trong game này:

Bước 1: Tải, cài đặt trò chơi trên điện thoại > mở trò chơi lên và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Avatar (ảnh đại diện nhân vật) ở góc trái trên giao diện chính của Bản Năng Vô Cực 3D.

Nhấn vào biểu tượng Avatar

Bước 3: Nhấp vào nút “Gift Code”.

Bước 4: Điền code đổi thưởng mà bạn có được vào ô trống > sau đó nhấn vào nút “Xác nhận” là xong. Nếu code có hiệu lực, phần thưởng sẽ được hệ thống gửi vào hộp thư tài khoản game của bạn. Ngược lại, nếu code không có hiệu lực, bạn có thể nhập code khác và xác nhận lần nữa.

Nhập code và nhấn nút “Xác nhận”

Lưu ý khi nhập code Bản Năng Vô Cực 3D

Có nhiều game thủ không nhập được code hoặc nhập code xong vẫn không nhận được thưởng. Nếu bạn cũng gặp tình trạng này, có thể bạn đã mắc một số sai lầm. Sau đây là các điều mà bạn cần lưu ý khi nhập code vào game:

Nhập sai code: Code game thường khá dài dòng, bao gồm chữ thường, chữ in hoa, số, ký tự đặc biệt, … Vì vậy, tình trạng nhập sai code rất thường xảy ra ở game thủ. Để tránh tình trạng này, hãy kiểm tra lại code nhiều lần sau khi nhập.

Code hết hạn: Mỗi quà tặng game có thời hạn nhất định. Nếu nhập code Bản Năng Vô Cực 3D hết hạn thì game thủ sẽ không nhận được phần thưởng nào. Khi đó, hãy kiểm tra lại code lần nữa và thử nhập code mới (nếu code cũ đúng nhưng không có hiệu lực).

Nhập code nhiều lần: Mỗi code trong game chỉ có hiệu lực trong 1 lần sử dụng cho 1 tài khoản duy nhất. Nếu bạn nhập code 2 lần trở lên thì cũng chỉ nhận được phần thưởng tương ứng trong lần đầu tiên.

Phần thưởng nhận được không đúng: Nhà phát hành có thể thay đổi số lượng và loại phần thưởng cho các giftcode Bản Năng Vô Cực 3D. Vì vậy, game thủ có thể nhận được phần thưởng không đúng như đã thông báo.

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn muốn biết săn code game mới nhất ở đâu, thời hạn code như thế nào, … hãy cùng tham khảo phần giải đáp sau đây.

Bản Năng Vô Cực 3D là game gì?

Nếu bạn chưa hiểu rõ về tựa game này thì đây là phần giới thiệu tổng quan về trò chơi. Bản Năng Vô Cực 3D là tựa game nhập vai hành động được lấy cảm hứng từ tác phẩm 7 Viên Ngọc Rồng. Nhiệm vụ của game thủ là tập hợp các chiến binh để bảo vệ thế giới khỏi kẻ thù ngoài hành tinh. Game mang đến hơn 200 nhân vật từ bộ truyện gốc, cùng với các vật phẩm siêu cấp và vô số sự kiện hàng tuần.

Nhận code Bản Năng Vô Cực 3D mới nhất ở đâu?

Trò chơi sẽ liên tục cập nhật code mới nếu có các sự kiện và bản cập nhật quan trọng. Sau đây là một số cách để game thủ nhận code mới nhất để đổi thưởng miễn phí trong game:

  • Truy cập website Bản Năng Vô Cực 3D (https://bannangvocuc.vgplay.vn/)
  • Tham gia Fanpage chính thức (https://www.facebook.com/bannangvocuc3D)
  • Tham gia Group cộng đồng (https://www.facebook.com/groups/bannangvocuc3d)

Cách để săn code game Bản Năng Vô Cực 3D mới nhanh nhất

GiftCode Bản Năng Vô Cực 3D có thời hạn bao lâu?

Thời hạn code game phụ thuộc vào quy định của nhà phát triển trò chơi. Một số code có hiệu lực kéo dài 1-2 tháng, trong khi một số code khác chỉ có thời hạn vài tuần. Thông thường, thời hạn code sẽ cùng với thời hạn sự kiện diễn ra, nên bạn có thể theo dõi sự kiện để biết khi nào code hết hạn. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi Fanpage và Group của trò chơi để nhận được thông báo chính xác nhất.

Lời kết

Như vậy, bài viết này tổng hợp cho bạn full code Bản Năng Vô Cực 3D mới nhất 2023. Hãy nhanh tay nhập code để đổi vô số phần thưởng hấp dẫn và giành lợi thế trong game nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè để cùng nhau đổi thưởng và thăng hạng!

Xem thêm